Con lăn băng tải Inox chất lượng Intech

Con lăn băng tải Inox lý tưởng cho việc xử lý thực phẩm, đồ uống, hiệu quả trong mọi môi trường làm việc với sức chịu tải tốt.
Nếu vệ sinh và chống nước là tính chất quan trọng đối với hệ thống băng tải con lăn của bạn, thì con lăn băng tải Inox có thể hoạt động rất tốt. Công ty Intech cung cấp nhiều lựa chọn các con lăn băng tải Inox cao cấp, lý tưởng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Lý tưởng cho việc vận chuyển thực phẩm và đồ uống, con lăn băng tải cũng có thể vận chuyển hiệu quả các mặt hàng nặng hơn, chất độc hại và nhiều vật liệu khác.
 
Con lăn băng tải Inox

Công ty chúng tôi có thể cung cấp các tùy chọn phù hợp cho các con lăn băng tải của bạn, cũng như cung cấp một lựa chọn tốt các con lăn làm sẵn có thể được trang bị như một phần của cài đặt mới, hoặc được sử dụng để thay thế hoặc sửa chữa hệ thống hiện có. Nếu bạn không chắc chắn loại con lăn nào sẽ tốt nhất hoặc cần một hệ thống được thiết kế từ đầu để đáp ứng một đặc điểm kỹ thuật cụ thể, chúng tôi có khả năng hoàn thành công việc.

Intech giúp thiết kế cài đặt sáng tạo và tiết kiệm chi phí nhất để đáp ứng nhu cầu duy nhất của bạn, liên quan đến bạn ở mọi bước để đảm bảo giao hàng kịp thời nhưng chính xác. Các giải pháp chúng tôi cung cấp cho bạn sự lựa chọn giữa tiêu chuẩn công nghiệp và con lăn băng tải được thiết kế tùy chỉnh phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng.

Hệ thống con lăn băng tải của Intech bao gồm cả tùy chọn điều khiển trọng lực và điện năng, cũng như nhiều hoán vị khác nhau có thể thích nghi với hầu hết mọi thách thức chuyển động. Chúng tôi đã hoạt động trong nhiều năm, cung cấp các giải pháp cao cấp cho nhiều lựa chọn ngành nghề, nếu bạn cần con lăn không gỉ với giá cạnh tranh, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.
Địa chỉ: Lô 5+6, Khu công nghiệp Lai Xá, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, TP.Hà Nội.
Điện thoại: 024 66 806 795
Website: https://congnghiepviet.com.vn/

Tin tức khác