con lan boc pu

Con lăn bọc PU

  • Mã SP: CL32
  • Lượt xem: 2973
  • Ngày: 30-11-2017
Con lăn bọc PU là dòng sản phẩm được ứng dụng trong nhiều dây truyền sản xuất nhôm kính, sản xuất giấy,…và nhiều lĩnh vực khác. Với chất liệu PU có thể làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khắc nhiệt, khả năng chịu ăn mòn, nhiệt và axit tốt. Đặc biệt, con lăn bọc PU có thể hoạt động trong nhiều giờ và không gây ra tiếng ồn trong quá trình sản xuất. Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cấu tạo con lăn bọc PU.
 

 

Cấu tạo con lăn bọc PU


Con lăn bọc PU được thiết kế khá đơn giản, gồm các bộ phận chính như: trục con lăn, gối đỡ, vòng bi, tanh, ống con lăn,.. đặc biệt, lớp vỏ bên ngoài của con lăn được bọc PU dày 2 – 5(mm) theo yêu cầu của khách hàng.

Khi sử dụng con lăn bọc PU các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng nhưng độ bền cao và khả năng chống va đập tốt. Đặc biệt, với lớp bên ngoài được bọc PU lên khả năng chịu nhiệt tố và độ ma sát tốt hơn so với nhiều dòng sản phẩm con lăn khác. Tùy vào vật liệu cần vận chuyển và nhu cầu sử dụng mà các bạn nên chọn lựa kích thước con lăn và độ dày PU phù hợp nhất.
 

 

Nên mua con lăn bọc PU ở đâu?


Công ty Intech Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt con lăn, băng tải và các phụ kiện công nghiệp với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Intech Việt Nam không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đặc biệt, với các dòng sản phẩm con lăn bọc PU được chúng tôi cam kết chất lượng và chế độ bảo hành, sửa chữa tốt nhất hiện nay.
 

Sản phẩm khác