con lan bang tai nhua

Con lăn băng tải nhựa

  • Mã SP: CL30
  • Lượt xem: 1694
  • Ngày: 01-12-2017
Con lăn băng tải nhựa là dòng sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực sản xuất bao gồm: vận chuyển, đóng gói,…và nhiều lĩnh vực sản xuất khác. Với thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng dòng sản phẩm con lăn nhựa được nhiều cơ sở sản xuất lựa chọn.
 

Dòng sản phẩm băng tải con lăn nhựa được sử dụng nhiều trong các kho chứa hàng, vận chuyển giấy, chai nhựa, thực phẩm,.. giúp nâng cao hiệu quả công việc. Con lăn băng tải nhựạ được thiết kế, lắp đặt với nhiều kiểu dáng khác nhau như thẳng, uốn cong, nghiêng,..tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lựa chọn một dòng sản phẩm phù hợp.

Cấu tạo của con lăn băng tải nhựa:
 
  • Vỏ ngoài con lăn được thiết kế với chất liệu nhựa với khả năng chịu ăn mòn và mài mòn cao.
  • Trục con lăn được làm bằng thép.
  • Gối đỡ vòng bi.
  • Vòng bi chính xác.
 
Với thiết kế đơn giản, khả năng chống chịu tốt, dòng sản phẩm con lăn băng tải nhựa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt được sử dụng nhiều trong các đại lý bánh kẹo, rươu bia và vận chuyển tốt các thùng hàng từ kho ra xem.
 

Khách hàng có thể kết hợp với các dây chuyền đóng gói để tạo thành hệ thống truyền tải linh hoạt mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Hiện nay, công ty Intech Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất các loại con lăn với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau đáp ứng tôi đa nhu cầu của các doanh nghiệp.
 
Áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất của thế giới về việc gia công chế tạo con lăn, Intech Việt Nam tự hào mang lại sản phẩm con lăn chất lượng với đủ kích cỡ và chất liệu khác nhau như: con lăn inox, con lăn thép, con lăn nhựa, con lăn bọc cao su, con lăn côn, con lăn giảm chấn, con lăn công nghiệp, con lăn băng tải...

Sản phẩm khác