con lan bang tai nhua

Con lăn băng tải nhựa

  • Mã SP: CL30
  • Lượt xem: 4417
  • Ngày: 19-05-2023
Con lăn băng tải nhựa là dòng sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực sản xuất bao gồm: vận chuyển, đóng gói,…và nhiều lĩnh vực sản xuất khác. Với thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng dòng sản phẩm con lăn nhựa được nhiều cơ sở sản xuất lựa chọn. Intech là đơn vị chuyên sản xuất con lăn băng tải nhựa chất lượng.

con lăn băng tải nhựa intech


Dòng sản phẩm băng tải con lăn nhựa được sử dụng nhiều trong các kho chứa hàng, vận chuyển giấy, chai nhựa, thực phẩm,.. giúp nâng cao hiệu quả công việc. Đây là dòng Con lăn băng tải được thiết kế, lắp đặt với nhiều kiểu dáng khác nhau như thẳng, uốn cong, nghiêng,..tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lựa chọn một dòng sản phẩm phù hợp.

1. Cấu tạo của con lăn băng tải nhựa:

 
  • Vỏ ngoài con lăn được thiết kế với chất liệu nhựa với khả năng chịu ăn mòn và mài mòn cao.
  • Trục con lăn được làm bằng thép.
  • Gối đỡ vòng bi.
  • Vòng bi chính xác.
 
Với thiết kế đơn giản, khả năng chống chịu tốt, dòng sản phẩm con lăn băng tải nhựa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt được sử dụng nhiều trong các đại lý bánh kẹo, rươu bia và vận chuyển tốt các thùng hàng từ kho ra xem.
 
Cấu tạo con lăn băng tải nhựa intech

Khách hàng có thể kết hợp với các dây chuyền đóng gói để tạo thành hệ thống truyền tải linh hoạt mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Hiện nay, công ty Intech  là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất các loại con lăn với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau đáp ứng tôi đa nhu cầu của các doanh nghiệp.
 

2. Các loại con lăn băng tải nhựa

 

►Con lăn băng tải nhựa PP:

- Con lăn băng tải nhựa PP được chế tạo từ con lăn bọc bởi nhựa PP loại nhựa có tính cơ học cao, độ bền và chế độ chảy tốt.
- Con lăn bọc nhựa PP thường có màu trắng trong suốt, chống nứt, vỡ rất dễ hàn
- Con lăn bọc nhựa có khả năng chịu nhiệt từ 50℃ - 100℃
- Con lăn băng tải nhựa PP dùng chủ yếu trong nhà máy thiết bị y tế và thực phẩm bởi khả năng chịu nhiệt tốt và không phản ứng hóa học.

►Con lăn băng tải bọc nhựa POM:

- Dùng đề chế tạo băng tải con lăn truyền động, con lăn có độ bền cao, chịu va đập tốt
- Con lăn băng tải bọc nhựa POM chống ăn mòn cao
- Bề mặt con lăn được gia công nhám, tăng khả năng ma sát, chống trơn trượt vật liệu trong quá trình vận hành.
-  Được sử dụng để kéo dây băng tải hoặc các xích kéo trong băng tải, đống vai trò không thể thiếu trong hệ thống băng tải.

Áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất của thế giới về việc gia công chế tạo con lăn, Intech group tự hào mang lại sản phẩm con lăn chất lượng với đủ kích cỡ và chất liệu khác nhau như: con lăn inox, con lăn thép, con lăn nhựa, con lăn bọc cao su, con lăn côn, con lăn giảm chấn, con lăn công nghiệp, con lăn băng tải...

3. Báo giá con lăn băng tải

Intech là đơn vị sản xuất con lăn, con lăn băng tải, con lăn công nghiệp số 1 Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn nỗ lực mang đến cho khách hàng những dòng con lăn chất lượng giá thành cạnh tranh nhất. Hiện tại intech đã là chủ toàn bộ quá trình từ nghiên cứu, thiết kế, chế tạo, kinh doanh sản phẩm con lăn được sự đánh giá cao thương hiệu từ khách hàng.
Công ty sản xuất con lăn intech không ngừng phát triển, nỗ lực tạo một môi trường làm việc mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho nhân sự và đóng góp giá trị cộng đồng sâu sắc.

>> Khách hàng mua con lăn băng tải liên hệ con lăn Intech qua hotline 0966 966 032 để được hỗ trợ kịp thời.

Xem thêm:
Con lăn băng tải xích
Con lăn băng tải inox
Con lăn băng tải thép
Con lăn băng tải tự do
Con lăn băng tải cong

Sản phẩm khác

0966.966.032