con lan tu do

Con lăn tự do

  • Mã SP: CL14
  • Lượt xem: 5398
  • Ngày: 29-06-2022
Intech group là đơn vị chuyên sản xuất các loại con lăn, dàn con lăn với nhiều chất liệu khác nhau đáp ứng cho nhiều lĩnh vực sản xuất. Trong đó, dàn con lăn tự do được công ty Intech sản xuất với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển hàng hóa.
Con lăn tự do intech

Con lăn tự do được làm bằng chất liệu thép không gỉ, có độ bền cao và khả năng vận chuyển các sản phẩm có trọng lượng nặng. Ngoài ra, hệ thống băng tải con lăn tự do được lắp thêm các bánh xe giúp di chuyển trên nhiều dạng địa hình khác nhau.
 

Cấu tạo dàn con lăn tự do


-    Kích thước: L3000xW500xH750
-    Con lăn thép mạ kẽm
-    Khung chân thép mạ kẽm hộp
-    Toàn bộ khung sườn sơn màu xanh
 

Ứng dụng của dàn con lăn tự do


Dàn con lăn tự do là dòng sản phẩm với tính đa năng và linh hoạt cao, thường được sử dụng trong các hệ thông truyền tải cố định hay lắp ráp. Con lăn tự do thường được sử dụng trong quá trình vận chuyển, sắp xếp hàng hóa. Đặc biệt, khi kết hợp dàn con lăn tự do với các hệ thống khác giúp nâng cao hiệu quả vận chuyển sản phẩm.
 

Với sản phẩm băng tải con lăn tự do giúp vận chuyển các dòng sản phẩm nặng giúp nâng cao hiệu quả công việc và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Nếu các bạn có nhu cầu đặt mua dàn con lăn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 04 66 806 795 để tìm hiểu thêm các thông tin về sản phẩm.

Sản phẩm khác

0966.966.032