0966.966.032
dan con lan chuyen huong

Dàn con lăn chuyển hướng

  • Mã SP: CL09
  • Lượt xem: 3574
  • Ngày: 16-09-2022
Hệ thống dàn con lăn chuyển hướng được lắp đặt và sản xuất tại công ty CP kỹ thuật và công nghiệp Việt Nam áp dụng các quy trình sản xuất bằng hệ thống dây chuyền hiện đại tiết kiệm được thời gian, chi phí vừa đạt được chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất.
 

Dàn con lăn chuyển hướng là gì?


Hệ thống dàn con lăn chuyển hướng được sử dụng lắp đặt tại các xí nghiệp nhà máy giúp tiết kiệm diện tích sản xuất và tạo sự liền mạch trong dây chuyền sản xuất của nhà máy, xưởng sản xuất. Mang lại hiệu quả kinh tế cao cho quý khách hàng, giúp giảm thiểu nhân công, làm cho hệ thống kho xưởng của quý khách hàng trở lên chuyên nghiệp và hiện đại hóa.

Khách hàng có nhu cầu mua Dàn con lăn vui lòng liên hệ hotline 0966 966 032 để được hộ trợ báo giá nhanh chóng.

Hệ thống con lăn chuyển hướng


Dàn con lăn chuyển hướng là dạng con lăn có chức năng chuyển hướng dạng quay, đặc biệt có chuyển và xoay nhiều hướng phù khác nhau nhằm có thể vận chuyển thích hợp cho sản phẩm có thước khác nhau theo yêu cầu đặt đơn hàng của khách hàng!

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
 
Thông số hệ thống con lăn chuyển hướng

Với những ưu điểm vượt trội dàn con lăn chuyển hướng sẽ mang lại nhiều tính năng sử dụng ưu việt cho người dùng. Bên cạnh đó, công ty Intech còn sản xuất nhiều hệ thống con năng băng tải khác như: dàn con lăn xếp, dàn con lăn xích,… Để đặt hàng cũng như được tư vấn thêm các bạn có thể gọi ngay đến 04 66 806 795 để được tư vấn và hỗ trợ. Tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm khác các bạn có thể truy cập website: http://conlan.net.vn/

Sản phẩm khác