bang tai con lan xep

Băng tải con lăn xếp

  • Lượt xem: 821
  • Ngày: 18-06-2024

Băng tải con lăn xếp thích hợp nhất để di chuyển các sản phẩm có mặt phẳng đáy cứng, thùng carton, khung pallet nhờ hệ thống chuyển động dàn con lăn xếp vững chắc. 

Băng tải con lăn xếp là gì?

Băng tải con lăn xếp là một nhánh của dòng băng tải con lănBăng tải con lăn xếp có thể co giãn linh hoạt, sử dụng tiết kiệm diện tích, có thể linh hoạt chỉnh chạy cong, chạy thẳng hoặc điều chỉnh tải lên xuống dốc với độ dốc cho phép 15 độ. 

Khái niệm băng tải con lăn xếp

Cấu tạo băng tải con lăn xếp:

Hệ thống khung: Hệ thống khung của băng chuyền con lăn được chế tọa bằng sơn tĩnh điện, inox hoặc nhôm định hình. Thiết kế khung đảm bảo tiêu chí cứng chắc, dễ dàng tháo lắp và di chuyển 

Con lăn: Có thể làm từ con lăn inox, con lăn thép mạ kẽm hoặc con lăn nhựa. Trục con lăn được sử dụng là thép hoặc inox. Bề mặt có thể bọc cao su, bọc gia cố nhựa. Các loại con lăn được sử dụng cho băng tải con lăn xếp có thể là con lăn thẳng, con lăn côn, con lăn lò xo, con lăn inox,.....

Động cơ: Có thể sử dụng motor truyền động hoặc bằng lực đẩy nhân công xuống hàng, tùy mặt bằng kho hàng để điều chỉnh.

Phụ kiện băng tải con lăn xếp: Không chỉ cung cấp sản phẩm băng tải, phụ kiện đi kèm - con lăn Intech Group cũng gia công tại xưởng. Khách hàng có thể đặt gia công riêng theo quy cách kỹ thuật bạn yêu cầu. Tham khảo về đặt hàng con lăn như một dòng phụ kiện đi kèm băng chuyền con lăn xếp mục: con lăn.

Video hình ảnh tham khảo băng tải con lăn xếp linh hoạt

Bạn có thể xem chi tiết hơn qua video tham khảo một băng tải con lăn xếp linh hoạt trong truyền tải hàng hóa tại kho. 

Các dòng băng tải con lăn xếp

Có nhiều dòng băng tải con lăn xếp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của các ứng dụng khác nhau trong các ngành công nghiệp. Thường được chia làm hai loại phổ biến là băng tải con lăn xếp tự do và băng tải con lăn xếp truyền động 

Băng tải con lăn xếp tự do: Đặc điểm là đẩy ra đẩy vào tự do, hàng hóa chuyển tải trên băng tải con lăn tự do đều do độ dốc hoặc do nhân cong đẩy.

Băng tải con lăn xếp truyền động: Đặc tính chạy bằng motor giảm tốc, năng lượng điện, tủ điều khiển, có thể lắp biến tần điều khiển tốc độ, có thể đảo chiều để băng tải chuyền tải hai chiều.

Các dòng băng tải con lăn xếp được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng và ngành công nghiệp. Đối với thông tin chi tiết hơn, bạn nên liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp băng tải uy tín trên thị trường. 

Đặc điểm băng tải con lăn xếp?

Tùy theo mặt bằng xưởng sản xuất và yêu cầu chuyền tải mà có băng tải con lăn xếp phù hợp, có thể tích hợp với hệ thống băng tải - sử dụng với công năng đổi hướng băng tải cấp liệu.

Đối với băng tải con lăn xếp truyền động chạy motor có thể đảo chiều, đổi hướng quay, đổi chiều chuyền tải hoặc có thể điều chỉnh tốc độ tải vô cấp.

Với đặc điểm chân băng tải xếp có bánh xe, dễ dàng đẩy qua đẩy lại, kể cả khi co giãn thay đổi độ dài băng tải hoặc di dời cả cụm băng tải một cách dễ dàng.

Câu hỏi: Tại sao băng tải con lăn xếp là dòng băng tải linh hoạt?

Trả lời: Băng tải con lăn xếp là dòng băng tải con lăn linh hoạt - dòng băng tải linh hoạt. Bởi dòng này có thể chạy thẳng được, chạy cong được, kéo dài được, thu ngắn được, kết hợp với dòng băng tải khác được. Khi không sử dụng hoặc tạm thời không sử dụng có thể xếp gọn để vào kho, di chuyển một cách dễ dàng. Ngoài ra nó linh hoạt ở chỗ có thể chỉnh chiều cao chân tăng đua để tạo thành băng tải con lăn thẳng hoặc băng tải con lăn đổ dốc. Bởi những ưu điểm băng chuyền con lăn xếp người ta hay gọi nó là băng tải linh hoạt.

Ứng dụng băng tải con lăn xếp:

Băng tải con lăn xếp được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau do khả năng linh hoạt, tiết kiệm lao động, và tăng cường hiệu suất làm việc. Dưới đây là ứng dụng đáng quan tâm nếu doanh nghiệp bạn muốn đầu tư một hệ thống chuyền tải hàng hóa phù hợp:

  • Ứng dụng chuyền tải các hàng hóa có mặt phẳng đáy cứng

  • Ứng dụng trong ngành sản xuất và đóng gói: Sản xuất và Đóng gói: Di chuyển sản phẩm giữa các bước trong quy trình sản xuất và đóng gói, hỗ trợ tốt quy trình đóng gói sản phẩm, đóng thùng hoặc dán nhãn sản phẩm trong dây chuyền

Giá băng tải con lăn xếp trung bình bao nhiêu?

Giá của con lăn xếp trung bình có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm kích thước, chất liệu, chịu lực tải, và thương hiệu. Giá tham khảo cho mẫu băng tải con lăn xếp trong các thiết kế từ Intech tại thời điểm hiện tại có thể giao động 2.500.000-9.000.000/m tùy thuộc vào băng tải con lăn xếp tự do hay băng tải con lăn xếp truyền động

Chú ý: Giá băng tải con lăn xếp là giá xuất xưởng, chỉ mang tính chất tham khảo, áp dụng cho các đơn hàng từ nhỏ đến lớn, không mang tính chất ràng buộc cam kết báo giá cho khách hàng của Intech Group.

Sản phẩm khác

0966.966.032