Băng tải con lăn

I. BĂNG TẢI CON LĂN LÀ GÌ?

Băng tải con lăn - băng chuyền con lăn là một hệ thống con lăn kết nối với nhau một cách vững chắc để nâng đỡ, vận chuyển sản phẩm trong các ngành công nghiệp hiện đại. Hệ thống này có thể tải các sản phẩm đa dạng, từ nhẹ tới tải trọng lớn, đồng thời có thiết kế thêm phớt ngăn kép, nhằm ngăn chặn nước và bụi bẩn lọt vào trong thời gian dài.

Định nghĩa khác: Băng chuyền con lăn là gì? Là hệ thống cơ học kết hợp với dây đai vận chuyển hàng hóa từ một vị trí đến một vị trí khác trong quá trình sản xuất hoặc công đoạn vận chuyển hàng hóa lên xe tải. Thiết bị này bao gồm một dãy các hệ thống con lăn được lắp đặt trên một đường ống hoặc một khung, tạo thành một bề mặt trơn tru cho việc chuyển động của hàng hóa, thường được điều khiển bằng motor để di chuyển hàng hóa một cách liên tục.

II. CẤU TẠO BĂNG TẢI CON LĂN?

Cấu trúc băng tải con lăn gồm khung, cơ cấu tăng đơ, gờ chắn và con lăn,....Cách chế tạo từng loại là khác nhau nhưng phải đảm bảo tiêu chuẩn của một hệ thống chuyền tải và có tính ứng dụng cao đa dạng ngành công nghiệp hiện nay. Dưới đây là chi tiết cấu tạo:

  • Khung băng tải được chế tạo bằng chất liệu inox, thép, nhôm định hình,… với khả năng chống chịu tốt và độ bền cao. Bên cạnh đó, khung cũng có khung liền hoặc khung dán đoạn dễ dàng tháo lắp và di chuyển.
  • Dàn con lăn: Gia công con lăn băng tải bằng các chất liệu thép, inox, nhựa,..
  • Bề mặt con lăn được mạ kém, bọc cao su,.. tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Trục con lăn băng chuyền được làm băng ống thép liền mạch hoặc inox.
  • Động cơ băng tải
Tùy vào yêu cầu của từng doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ thiết kế và lắp đặt các hệ thống băng tải con lăn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Liên hệ với chúng tôi theo số: 0966 966 032, bạn có thể tham khảo phụ kiện con lăn băng tải để đặt hàng mua con lăn băng tải

III. TỔNG HỢP CÁC LOẠI BĂNG TẢI CON LĂN TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY?

Một số hình ảnh sản phẩm băng tải con lăn lắp ráp tại intech:

 
Băng tải con lăn thiết kế intech
>> Báo giá con lăn tại Đà Nẵng qua hotline 0966.966.359
 
Băng tải con lăn intech
>> Báo giá băng tải con lăn tại Hồ Chí Minh qua số 0981.518.001
 
Lắp ráp băng tải con lăn
Intech làm chủ tất cả quá trình nghiên cứu - Thiết kế - Sản xuất - Kinh doanh sản phẩm con lăn băng tải - Bảo hành - Bảo trì sau bán uy tín, chất lượng.
 

Mua băng tải con lăn giá rẻ ở đâu?


Công ty sản xuất con lăn intech đứng đầu trong thiết kế - sản xuất - Lắp ráp băng tải con lăn hàng đầu Việt Nam. Intech luôn mong muốn mang đến khách hàng những dòng sản phẩm băng tải con lăn, con lăn băng tải, con lăn công nghiệp,...Chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Đặt mua băng tải con lăn liên hệ:

- Địa chỉ: Lô 5+6, KCN Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.
- Website: https://conlan.net.vn/bang-tai-con-lan.html
- Số điện thoại: 0966.966.032 - 0966.966.132
- Email: info@intech-group.vn
 
Tham khảo thêm các loại con lăn băng tải: Con lăn, con lăn băng tải, con lăn công nghiệp, con lăn côn, con lăn truyền động tự do, con lăn truyền động đai, con lăn truyền động xích ngoài ra có thể biết thêm các loại khác: con lăn mạ kẽm, con lăn nhựa, con lăn inox

Những câu hỏi thường gặp

❖ sản xuất con lăn

❖ con lăn băng tải hs code ?

❖ Mua bán con lăn băng tải cũ điều cần biết?

0966.966.032