dan con lan thep ma kem

Dàn con lăn thép mạ kẽm

  • Mã SP: CL17
  • Lượt xem: 4583
  • Ngày: 16-09-2022
Hiện nay, Intech là đơn vị chuyên sản suất, gia công các loại con lăn, dàn con lăn với nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Trong đó, dàn con lăn thép mạ kẽm được nhiều khách hàng lựa chọn với chất lượng tốt và giá thành hợp lý.
 

Dàn con lăn mạ kẽm intech


Dàn con lăn thép mạ kẽm được Intech thiết kế giúp vận chuyển hàng hóa trong các dây chuyền sản xuất.  Từ đó năng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm chi phí thuê nhân công và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.
 

Cấu tạo dàn con lăn bằng thép mạ kẽm


- Kích thước dàn con lăn: W400 x L3000 x H300mm
- Vai dàn con lăn bằng thép chấn C80x30x15x2.5mm
- Chân băng thép hộp 30x60x2mm
- Con lăn phi 60, dầy 2mm bằng thép mạ kẽm
- Khoảng cách tâm 2 con lăn P = 100mm,
- Khung được sơn tĩnh điện màu xanh lá cây
- Con lăn mạ kẽm trắng

Dàn con lăn thép mạ kẽm được thiết kế có độ bền cao, linh hoạt và dễ dang sử dụng. Đặc biệt, dàn con lăn vận hành êm mái, không gây tiếng ồn lớn.
 

Ứng dụng của dàn con lăn thép mạ kẽm


Dàn con lăn thép mạ kém được thiết kế với ruột đặc, bên ngoài được mạ kẽm giúp dàn con lăn phù hợp với nhiều hệ thống băng tải. Dàn con lăn này thường được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là các sản phẩm có mặt đáy cứng.
Ứng dụng của dàn con lăn thép mạ kẽm
Ứng dụng của dàn con lăn thép mạ kẽm Intech

Ứng dụng dàn con lăn mạ kẽm trong sản xuất

 
Ứng dụng con lăn thép mạ kẽm vào sản xuất giúp đẩy nhanh hiệu quả công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng doanh thu lớn cho công ty.


Mua con lăn thép mạ kẽm ở đâu tốt nhất?


Intech group là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất các loại con lăn, dàn con lăn cung cấp cho thị trường Việt Nam. Khi chọn lựa các sản phẩm của chúng tôi các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và các chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay. Intech luôn tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cho ngành công nghiệp hỗ trợ tốt nhất trên thị trường.

Khách hàng có nhu cầu mua Dàn con lăn vui lòng liên hệ hotline 0966 966 032 để được hộ trợ báo giá nhanh chóng.
Đọc tiếp:
Dàn con lăn intech
Dàn con lăn đôi
Dàn con lăn inox

Sản phẩm khác

0966.966.032