bang tai con lan nhua

Băng tải con lăn nhựa

  • Lượt xem: 369
  • Ngày: 20-05-2024

Cập nhật những thông tin mới nhất về băng tải con lăn nhựa giá rẻ bởi nhà cung cấp con lăn Intech. Đây được xem là giải pháp vận chuyển hàng hóa hiệu quả và đáng tin cậy. Khám phá ngay những lợi ích độc đáo mà băng tải con lăn này mang lại cho công ty sản xuất, nhà kho hoặc công ty logistics.

I. BĂNG TẢI CON LĂN NHỰA LÀ GÌ?


Băng tải con lăn nhựa còn có tên gọi khác là băng chuyền con lăn nhựa, bản chất con lăn nhựa là truyền động tự do nhờ các con lăn nhựa hoặc bánh xe hoặc động cơ. Đây là hệ thống băng tải có nhiều con lăn được kết nối với nhau một cách vững chắc, vận chuyển các sản phẩm trong các ngành sản xuất công nghiệp hiện đại. Đồng thời được thiết kế hệ thống phớt ngăn kép, không cho bụi, nước lọt vào một thời gian dài, tăng tuổi thọ của hệ thống.

II. CẤU TẠO BĂNG TẢI CON LĂN NHỰA?


Băng tải con lăn nhựa thường được sử dụng để chuyển động và vận chuyển hàng hóa trong quá trình sản xuất và vận tải.

  • Khung băng tải: Thường được chế tạo từ nhôm định hình, inox hoặc thép sơn tĩnh điện,...Kết cấu vững chắc và chịu mài mòn tốt.

  • Con lăn: con lăn băng tải nhựa có đường kính 50mm, có thể thay đổi theo yêu cầu

  • Chiều dài có thể lên tới 50m

  • Chiều rộng băng tải có thể khoảng 60-80mm
     

III. LỢI ÍCH CỦA BĂNG TẢI CON LĂN NHỰA?


Băng tải con lăn nhựa mang nhiều lợi ích trong vận chuyển hàng hóa, với lợi ích vượt trội trong vận chuyển hàng hóa, công nghệ tiên tiến, chất lượng cao,...Điều đó giúp doanh nghiệp đảm bảo năng suất và ổn định quá trình vận chuyển hàng hóa. Dưới đây là những lợi ích vượt trội nhất của dòng băng chuyền con lăn này.

Nâng cao năng suất: Nhiều công ty sản xuất, công ty logistics lựa chọn băng tải con lăn nhựa bởi tốc độ truyền tải của nó ổn định nhanh chóng, nhanh gấp nhiều lần mức truyền tải thủ công.

Giảm lao động thủ công: Sử dụng băng chuyền con lăn nhựa này, làn sóng dịch chuyển lao động rõ rệt, bộ phận nhân công được giảm thiểu thay vào đó là dịch chuyển vào phòng điều khiển. Số lượng nhân công tiếp xúc hàng hóa ít hơn, đảm bảo an toàn lao động trong nhà máy

Giảm thiểu rủi ro hư hỏng hàng hóa: Băng tải con lăn bọc nhựa thiết kế để đảm bảo an toàn và bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Con lăn nhựa chất lượng cao nó giữ cho hàng hóa di chuyển một cách mượt, tránh những va chạm không mong muốn. Điều này giảm rủi ro hư hỏng hàng hóa và tiết kiệm chi phí sửa chữa sau khi hàng hóa bị hư hỏng.

Lợi ích của băng tải con lăn nhựa?

IV. CÁC LOẠI BĂNG TẢI CON LĂN NHỰA?


Băng tải con lăn nhựa pvc:
Dòng băng tải này sử dụng mặt băng tải là con lăn nhựa pvc

Dàn con lăn tự do - con lăn bọc nhựa pvc
Dàn con lăn tự do - con lăn bọc nhựa pvc

>> Tham khảo ngay: con lăn bi cầu nhựa

Sản phẩm khác

0966.966.032