Con lăn côn

Con lăn côn được sử được bọc cao su bên ngoài, chống mài mòn, tiếng ồn và khả năng chống sốc.
 

Các sản phẩm con lăn côn bán chạy tại Intech:

Phân loại con lăn côn:

Trên thị trường hiện nay nhiều dòng con lăn côn khác nhau về kiểu dáng & mẫu mã, tuy nhiên theo kinh nghiệm chúng tôi sẽ phân loại theo các trường hợp sau để bạn dễ dàng phân biệt .Thông thường trong sản xuất băng tải không thể thiếu ống lăn làm nhiệm vụ đỡ dây băng và hàng hóa tải trên đó.

Phân loại con lăn côn theo kiểu dáng:

 • Ống lăn nằm: Là loại ống lăn quan trọng, nó nằm ngang để đỡ băng tải và hàng hóa tải lên nó.

 • Ống lăn đứng: Là loại ống con lăn nằm theo chiều đứng của khung sườn cánh băng nhiệm vụ của nó để điều chỉnh hướng sai lệch của dây cao su.Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và kích thước của băng tải có kích thước con lăn côn khác nhau, kích thước con lăn côn càng lớn thì hệ thống vận hàng càng nhẹ.

>> Tham khảo thêm các dòng con lăn khác tại Intech: Con lăn 

Phân loại theo chất liệu chế tạo:

 • Con lăn côn thép

 • Con lăn côn sắt

 • Con lăn côn inox

 • Con lăn côn cao su ( Thường chế tạo từ sắt sau đó bọc cao su bên ngoài)

Phân loại theo cách truyền động:

 • Con lăn côn truyền động xích: Thiết kế nhông xích hai đầu con lăn
 • Con lăn côn truyền động đai: Hai đầu được thiết kế rãnh để nối dây đai
 • Con lăn côn thường

Cấu tạo con lăn côn:

Quý khách hàng có thể xem hình ảnh dưới đây để có cái nhìn tổng quan về dòng sản phẩm này. Lưu ý kích thước con lăn côn có thể thay đổi - Hãy liên hệ trực tiếp với Intech để được đặt  hàng gia công theo yêu cầu:

 • Trục cốt láp: Láp tròn từ 12 - 25

 • Ống tiếp : 12 phi - 90 phi

 • Bạc đạn: Theo tỉ lệ ống và cốt láp

 • Các phụ kiện kèm theo: Taro hai đầu ( được mài phẳng), Lò xo nhấn thụt ra vào.

 • Chất liệu: Thông thường con lăn côn được gia công bằng nguyên liệu kim loại như sắt thép, inox có độ bền cao.

Cách sử dụng con lăn côn:

 • Con lăn côn được sử dụng chế tạo loại băng tải cong - băng tải chuyển hướng, tác dụng chuyển hướng này qua chuyển hướng khác mà không dùng đến sức người. Nhờ đó giúp doanh nghiệp tiết kiệm được không gian làm việc và giúp cho người vận hành kiểm soát dễ dàng hơn tình trạng tất thoát hàng hóa
 • Băng tải con lăn: Con lăn băng tải trong trường hợp này là ống lăn hay là trục con lăn được xem như là phụ kiện thiết yếu, nó quyết định tới sự vận hành dây cao su lướt trên nó đối với con lăn côn trên và đỡ dây cao su đối với con lăn dưới. Điều này tránh được tình trạng dây bị thồng hoặc chùng sẻ ảnh hưởng đến tuổi thọ cũng như năng suất hoạt động của băng tải con lăn.

 • Băng tải sử dụng con lăn đứng - Con lăn côn đứng: Được sử dụng để điều chỉnh dây đai cao su không cho dây cọ, lệch hay leo lên vách thành khung sườn băng tải gây hư hỏng hoặc tổn hại đến mối nối dây belt băng tải. Nhưng dòng con lăn côn đứng này đang bị hạn chế sử dụng trong mới năm nay, bởi hiệu quả đem lại không cao, trong khí đó gay hao mòn biên dây belt, tăng giá thành băng tải nên khó tiếp cận với khách hàng.

 • Băng tải cao su: Dòng này dùng dây đai hay mặt belt cao su phụ kiện không thể thiếu thì bắt buộc phải dùng con lăn côn - ống con lăn côn để tránh hiện tượng ma sát và hao mòn, giảm lực kéo cho motor. 

Ngày nay còn rất nhiều dòng con lăn đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại & model khác nhau chế tạo từ nguyên liệu: Sắt thép ( Con lăn thép), inox ( con lăn inox), Nhựa ( Con lăn nhựa,...Bên cạnh đó quy cách chế tạo, chiều dài lựa chọn, đường kính cũng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng

Đơn vị sản xuất con lăn côn:

Là đơn vị sản xuất các loại con lăn, băng tải điều quan trọng nhất là sản xuất con lăn - ống lăn chất lượng cho nên nếu bạn có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ ngay với intech để nhận được bản vẽ để nhận được báo giá ngay.

Nếu bạn chưa biết lựa chọn model con lăn - ống lăn nào phù hợp cũng đừng ngần ngại hỏi chúng tôi, bộ phận tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất.

Intech sở hữu hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại giúp công ty chúng tôi có thể sản xuất con lăn hàng loạt từ số lượng bé đến số lượng lớn với độ chính xác cao và tiến độ giao hàng sản phẩm. Chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm cũng như bồi thường cho khách hàng nếu sản phẩm lỗi đến từ nhà sản xuất, bạn có thể yên tâm sử dụng.

Hiện tại ngoài Con lăn côn Intech còn cung cấp ra thị trường nhiều dòng khác: Con lăn băng tải, Con lăn inox, con lăn thép, con lăn nhựa, dàn con lăn,...Liên hệ đặt hàng qua số điện thoại 0966 966 032 để được báo giá con lăn côn nói riêng và Các loại con lăn khách nói chung.

0966.966.032