Tôn chỉ hành động

 
Chúng tôi làm việc hướng về xứ mệnh, giá trị cốt lõi và tin tưởng rằng các trách nhiệm sau sẽ hướng chúng ta đến cuộc sống tươi đẹp và hạnh phúc hơn !

Tôn Chỉ Hành Động là một trong những bộ quy tắc dẫn dắt hành động của người Intech, nó xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển qua các giai đoạn của Intech, người Intech luôn tuân theo nó và hướng về những điều tốt đẹp.
 
Trách nhiệm thứ 1: Trách nhiệm đối với nhân viên
Đối với những người đang cùng làm việc – những người lao động ở nhà máy và văn phòng của công ty – họ phải được đảm bảo an toàn lao động, có chế độ lương, thưởng và phúc lợi phù hợp, chế độ quản lý công bằng, giờ làm việc hợp lý, điều kiện làm việc an toàn và tiến bộ. 
Người lao động phải được quyền đưa ra đề nghị, nói ra những điều chưa được hài lòng. 
Phải có cơ hội thăng tiến cho những ai đủ điều kiện và mỗi người phải được xem xét dựa trên nhân phẩm và năng lực của họ.
Những cá nhân không đủ năng lực và không phù hợp phải giải thoát cho họ ngay và nhanh chóng, một cách công bằng để họ tìm được một môi trường làm việc mới sớm và phù hợp.
 
Trách nhiệm thứ 2: Trách nhiệm đối với khách hàng
Chúng ta mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, giá trị thực với giá thành hợp lý đến với khách hàng.
Luôn gia tăng giá trị của sản phẩm và dịch vụ, nỗ lực để giảm giá thành nhằm thoả mãn tối đa nhu cầu của khách hàng và xã hội.
Các dự án, đơn hàng phải được thực hiện đúng tiến độ đã cam kết và đảm bảo chất lượng.
Luôn trách nhiệm và tận tâm với khách hàng trong suy nghĩ, hành động.
 
 

Trách nhiệm thứ 3: Trách nhiệm cho cán bộ quản lý
Các cấp quản lý từ cấp cao, các trưởng bộ phận, trưởng phòng ban,…họ phải là những người có tài, có trình độ chuyên môn, có năng lực quản lý và lãnh đạo, phải niêm khiết và trách nhiệm với tổ chức;
Là những người có tâm và có đức, luôn gương mẫu trong suy nghĩ và hành động, có cùng chí hướng thực hiện xứ mệnh và giá trị cốt lõi của công ty;
Luôn quản lý dựa trên lợi ích của tổ chức, sự công bằng và tiến bộ;
Luôn tu dưỡng, rèn luyện và học hỏi không ngừng để nâng cao năng lực mỗi ngày.
 
Trách nhiệm thứ 4: Đối với Cộng Đồng
Intech của chúng ta là một tế bào của xã hội, muốn xã hội, đất nước hùng cường và thịnh vượng thì từng doanh nghiệp phải vững mạnh, Intech phải vững mạnh.
Công ty phải đóng vai trò một công dân gương mẫu, đóng góp việc làm và từ thiện cũng như nộp thuế đầy đủ. Không được hoang phí và lãng phí trong tất cả các hành động, phải tham gia vào các cố gắng cải thiện đời sống, sức khoẻ, giáo dục của cộng đồng;
Cùng chung tay xây dựng xã hội công bằng, văn mình và tiến bộ;
Tất cả các hoạt động này phải quen thuộc với công ty và dần hướng tới quen thuộc với cộng đồng;
 
Trách nhiệm thứ 5: Đối với Cổ đông
Việc kinh doanh phải đem lại lợi nhuận ổn định, bền vững, phải chuẩn bị các khoản dự phòng, tiến hành các nghiên cứu, bù đắp cho các sai lầm, thiếu sót và rủi do.
Phải xây dựng nhà máy ngày một chuyên nghiệp, hiện đại, tung ra các sản phẩm, giải pháp và công nghệ mới, có các kế hoạch kinh doanh mới định kỳ.
Luôn nỗ lực tạo ra sự khác biệt và đổi mới để giữ được vị thế dẫn đầu.
Khi tất cả những điều này được thực hiện thì các cổ đông sẽ nhận được lợi tức tương xứng.
 

 

 
0966.966.032