Ưu điểm của hệ thống con lăn nhựa

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các hệ thống băng tải là điều không thể thiếu trong các nhà máy. Khi vận hành băng tải không thể nào thiếu hệ thống các con lăn, cũng có nhiều loại con lăn cho khách hàng lựa chọn như: con lăn inox, con lăn nhựa, con lăn sắt, con lăn cao su,….
Ưu điểm của con lăn nhựa
Nhiều cơ sở sản xuất thường lựa chọn các loại con lăn inox, cao su, nhôm vì chúng có nhiều ưu điểm vượt trội và có tuổi thọ cao. Sẽ rất ít người lựa chon hệ thống con lăn nhựa vì nghĩ chúng không được chắc chắn và độ bền không cao.

Những nhiều người đã sai lầm khi không lựa chọn các sản phẩm con lăn nhựa. Hệ thống con lăn bằng nhựa có nhiều ưu điểm và tính chất vượt trội mà nhiều loại con lăn khác không có được. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những ưu điểm của hệ thống con lăn nhựa.

Ưu điểm của con lăn nhựa:


– Vận hành tốt trong các môi trường khắc nhiệt như: lò than, hầm mỏ, lò gạch,…Đặc biệt, không bị bào mòn bởi bụi bẩn, axit, phèn,….

– Con lăn nhựa có khả năng chống chịu va đập và chống mài món cao.

– Dễ dàng sửa chữa, vệ sinh và bảo hành sản phẩm.

– Giá thành thấp hơn với các hệ thống con lăn khác.

Trên đây là một số ưu điểm vượt trội mà con lăn nhựa mang lại cho khách hàng. Nhưng tùy vào nhu cầu sản xuất để có thể lựa chọn được các hệ thống dàn con lăn phù hợp. Để lựa chọn các sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý các bạn có thể đến công ty Intech Việt Nam chuyên sản xuất các loại con lăn, con lăn băng tải uy tín.
ưu điểm của con lăn nhựa
Đặc biệt, khi đến với Intech các bạn có thể lựa chọn các sản phẩm khác như: con lăn thép, con lăn inox, con lăn tự do,…Để mua hàng cũng như được tư vấn về sản phẩm các bạn hãy gọi ngay đến số 0466 806 795 để được hỗ trợ thêm.

Tin tức khác