So sánh con lăn inox và con lăn nhựa

Hiện nay, hai dòng sản phẩm con lăn được nhiều cơ sở lựa chọn là con lăn inox và con lăn nhựa được nhiều khách hàng lựa chọn

Mỗi một loại con lăn lại có một ưu, nhược điểm khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn được một dòng sản phẩm phù hợp. Hôm nay, công ty Intech Việt Nam sẽ cùng với các bạn đọc đi tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của 2 dòng sản phẩm con lăn này.

Con lăn inox

Hệ thống con lăn inox được sản xuất bằng chất liệu không gỉ sét, thường dùng để tải hàng hóa từ xe vào các kho hàng. Con lăn inox với nhiều tính năng ưu việt như: chống chịu được nhiều điều kiện khắc nhiệt, tiết kiêm năng lượng khi sử dụng, không bị trượt trong quá trình vận hàng, đặc biệt là dễ dàng lắp đặt và sửa chữa khi gặp sự cố.

 

Con lăn inox thường sử dụng để vận chuyển hàng hóa đi xa, các vật nặng và các hệ thống sản xuất đòi hỏi tính anh toàn vệ sinh thực phẩm.
 

Con lăn nhựa

 

Hệ thống con lăn nhựa được ứng dụng trong nhiều nghành nghề sản xuất, băng tải nhựa có trọng lượng nhẹ, độ cơ động cao và chi phí sản xuất thấp.

 

con lăn nhựa intech

>> Báo giá con lăn nhựa và con lăn inox tại đây: Báo giá con lăn nhựa/ Báo giá con lăn inox

Tuy băng tải nhựa có trọng lượng nhẹ những vẫn có độ chắc chăn cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Con lăn nhựa được nhiều người lựa chọn vì: trọng lượng nhẹ, khả năng chịu mài mòn cao, chịu và đập tốt, chống ăn mòn và khả năng kháng các loại hóa chất tốt.

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của hai dòng sản phẩm con lăn của Intech Việt Nam. Tùy vào nhu cầu vận chuyển và sử dụng của từng cơ sở mà lựa chọn một dòng sản phẩm phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0988 808 795 để được nhân viên tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Đọc tiếp:
1. Kết cấu con lăn băng tải
2. Lắp đặt chọn mua con lăn băng tải giá tốt
3. Tìm hiều các loại con lăn nhựa

Tin tức khác