Lắp đặt, chọn mua con lăn băng tải

Hiện nay, dòng sản phẩm con lăn băng tải được ứng dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực sản xuất mang lại nhiều lợi ích và nâng cao hiệu quả cho khách hàng.
Hệ thống con lăn băng tải không còn quá xa lạ trong các dây chuyền, hệ thống tự động hóa, dòng sản phẩm này giúp vận chuyển tối ưu các dòng sản phẩm với nhiều trọng lượng khác nhau. Trên thị trường có nhiều loại con lăn như: con lăn inox, con lăn thép,..mỗi một loại con lăn sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng trong từng lĩnh vực khác nhau. Để chọn mua, lắp đặp loại sản phẩm phù hợp các bạn nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng cũng như mặt hàng cần vận chuyển để lựa chọn sản phẩm phù hợp.
 
Lắp đặt, chọn mua con lăn băng tải

Hiện nay, công ty Intech Group là cơ sở chuyên lắp đặt, sản xuất các loại con lăn, hệ thống băng tải cho các nhà máy, khu công nghiệp trên khắp cả nước. Con lăn được thiết kế theo yêu cầu lắp đặt của khách hàng với chất liệu và kích thước đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm được gia công chính xác, vòng bi có độ bền cao giúp con lăn vận hành ổn định.

Đặc biệt, đối với các loại con lăn thép mạ kẽm và con lăn inox với khả năng chống chịu tốt giúp nâng cao khả năng vận chuyển hàng hóa, sản phẩm. Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn các loại chất liệu khác để phù hợp với nhu cầu sử dụng của cơ sở sản xuất. Những để lựa chọn một sản phẩm chất lượng mà giá thành phù hợp các bạn nên tìm đến các cơ sở sản xuất uy tín để lựa chọn tốt nhất.
 
Con lăn băng tải Intech

Trong đó, Intech chuyên lắp đặt, cung cấp các loại con lăn, dàn con lăn theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết, đảm bảo chất lượng sản phẩm, không xảy ra các sự cố trong quá trình vận hành, mang lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng. Nếu các bạn có nhu cầu đặt hàng hoặc cần tư vấn thêm các dòng sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc.

Tham khảo thêm: Con lăn công nghiệp, Quy trình chế tạo con lăn băng tải, Cấu tạo và ứng dụng con lăn băng tải
 

Tin tức khác