Ứng dụng của con lăn trong công nghiệp

Con lăn được thiết kế với độ bền cao khả năng chống chịu tốt nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. Được chế tạo bằng chất liệu thép, inox nên có thể vận chuyển nhiều dòng sản phẩm với trọng tải lớn.

 
Hiện nay, có nhiều loại con lăn cho khách hàng lựa chọn như: con lăn inox, con lăn nhựa, con lăn tự do, con lăn thép,.. với nhiều kích thước khác nhau. Tùy vào nhu cầu và lĩnh vực sản xuất của khách hàng mà chọn lựa sản phẩm phù hợp.
 

Ứng dụng con lăn trong công nghiệp


Con lăn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, đặc biệt là vận chuyển các dòng sản phẩm có trọng tải lớn. Tùy theo yêu cầu của khách hàng và điều kiện môi trường mà lựa chọn chất liệu con lăn phù hợp. Các bạn có thể lựa chọn con lăn inox để vận chuyển các sản phẩm nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Đặc biệt, băng tải con lăn là dòng sản phẩm được ứng dụng nhiều trong vận chuyển hàng hóa từ trọng lượng nhẹ đến nặng. Có thể làm việc được trong môi trường có hóa chất, bụi bẩn và điều kiện môi trường khắc nhiệt. Đặc biệt, con lăn có khả năng chống mài mòn, chịu nhiệt tốt và có thể kế hợp với nhiều loại băng tải khác nhau.
 

Hệ thống dàn con lăn thích hợp vận chuyển các sản phẩm có bề mặt đáy cứng như: thùng carton, thùng hàng,…và nhiều dòng sản phẩm khác. Con lăn luôn được thiết kế với độ bền cao giúp nâng cao hiệu quả trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Với những ưu điểm vượt trội, dòng sản phẩm con lăn công nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp.

Hiện nay, Intech Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm con lăn với các chất liệu và kích thức khác nhau. Nếu các bạn có nhu cầu lắp đặt hoặc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0466 806 795 hoặc truy cập ngay vào website http://conlan.net.vn/ để lựa chọn các dòng sản phẩm phù hợp.

Tin tức khác