Ứng dụng của con lăn bọc cao su

Con lăn cao su là dòng sản phẩm được lắp đặt trong các dây truyền sản xuất giúp vận chuyển nhiều loại hàng hóa với các tải trọng khác nhau


Tuy nhiên, nhiều khách hàng còn băn khoăn về độ bền, khả năng đàn hồi và ứng dụng của con lăn bọc cao su trong sản xuất. Để giải đáp thắc mắc này các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu cấu tạo cũng như những ưu điểm của sản phẩm này.

1. Cấu tạo của con lăn cao su

- Con lăn cao su có nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau, trong đó gồm phần lõi và phần bọc cao su bên ngoài.
- Lõi con lăn là phần trục chính, được làm bằng chất liệu sắt để đảm bảo vận hành liên tục với tốc độ cao. Trục con lăn được thiết kế với các rãnh xoắn để tạo độ ma sát cũng như giúp bụi bên trong có thể thoát ra ngoài trong quá trình sản xuất.
- Con lăn được bọc cao su với độ bền cao cũng như khả năng chống chịu tốt, có thể làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khắc nhiệt.

2. Ưu điểm của con lăn cao su

- Trong các dây truyền sản xuất, hệ thống vận chuyển, con lăn cao su đóng vai trò quan trọng, giúp vận chuyển hàng hóa êm ái, thuận tiện và đem lại hiệu quả cao.
- Khả năng chống mài mòn, chống bám dính và hệ số ma sát thấp, có thể vận chuyển nhiều dòng sản phẩm khác nhau.
- Nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau phù hợp cho từng lĩnh vực sản xuất.
- Con lăn có khả năng chống tĩnh điện tốt.
 

3. Ứng dụng của con lăn cao su

- Ứng dụng con lăn vào sản xuất giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, đẩy nhanh tiến độ công việc và giảm sức lao động.
- Con lăn cao su được sử dụng trong ngành in ấn, sản xuất bao bì, may mặc,.. Ngoài ra, còn được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng như ép nhựa, sản xuất kính,…
- Tùy vào từng mặt hàng cần vận chuyển cũng như nhu cầu lắp đặt của khách hàng mà lựa chọn kích thước con lăn phù hợp.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dòng sản phẩm con lăn bọc cao su, để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số 0966 966 301 để được hỗ trợ. 
Hãy xem các loại con lăn khác tại: https://congnghiepviet.com.vn/con-lan-dan-con-lan.htm

Tin tức khác