Ứng dụng con lăn trong sản xuất

Hiện nay, con lăn là thiết bị không thể nào thiếu trong các ngành sản xuất, giúp nâng cao hiệu quả công việc và tiết kiệm chi phí thuê nhân công cho doanh nghiệp.

Hệ thống con lăn được ứng dụng trong các ngành công nghiệp khai khoáng, công nghiệp nặng,… và nhiều lĩnh vực sản xuất khác. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ứng dụng của hệ thống con lăn trong các ngành sản xuất.

Đặc biệt, trong ngành công nghiệp khai khoáng, dàn con lăn được sử dụng vận chuyển than đá từ khu hầm mỏ ra điểm tập kết. Hệ thống con lăn còn được sử dụng để vận chuyển sắt mới ra lò trong các ngành công nghiệp nặng. Ngoài ra, còn được sử dụng nhiều trong vận chuyển sắt, thép,cát, đá,.. để đẩy nhanh quá trình vận chuyển và giảm sức lao động cho con người.

Không chi được sử dụng trong các ngành công nghiệp, hệ thống con lăn còn có thể làm việc trong môi trường hóa chất, oxi hóa,… Nhờ vào đó, không làm ảnh hưởng đến người lao động trong quá trình làm việc.Trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm con lăn với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tùy vào từng vật liệu vận chuyển và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn con lăn phù hợp nhất.

Công ty Intech Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các loại con lăn cung cấp cho thị trường Việt Nam. Một số sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều như: con lăn thép, con lăn inox, con lăn nhựa,…ngoài ra chúng tôi còn thiết kế và sản xuất nhiều thiết bị phụ trợ công nghiệp khác. Để biết thêm thông tin hoặc chọn mua các sản phẩm các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 0466 806 795 để được hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm:

Con lăn xếp Intech Việt Nam.

Ưu điểm của băng tải con lăn.

Cách lựa chọn con lăn chất lượng.

Tin tức khác