Ứng dụng con lăn bi cầu trong sản xuất

Con lăn bi cầu được sử dụng trong quá trình vận chuyển hàng hóa, giúp điều hướng sản phẩm dễ dàng hơn. Khi sử dụng con lăn bi cầu, các bạn có thể dễ dàng xoay sản phẩm theo các hướng khác nhau, giúp quá trình vận chuyển trở lên đơn giản hơn.
Con lăn bi cầu được thiết kế khá đơn giản gồm một nồi đỡ, trục bi. Tùy vào sản phẩm cần vận chuyển và nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn kích thước con lăn bi cầu phù hợp. Khi sử dụng dòng sản phẩm này các bạn có thể yên tâm về khả năng chống oxi hóa tốt, chống bám dính và bề mặt con lăn luôn sáng bóng.
 

Hiện nay, con lăn bi cầu thược thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau như: inox, thép mạ kẽm, sắt,.. tùy thuộc vào nhu cầu mà lựa chọn chất liệu phù hợp. Con lăn bi cầu thường được kết hợp với hệ thống băng tải để điều hướng cũng như xoay sản phẩm dễ dàng. Băng tải con lăn bi cầu hay được sử dụng ở giữa 2 băng tải, giúp phân loại hàng hóa cũng như chuyển hướng sản phẩm.

Ưu điểm của con lăn bi cầu:
 
  • Con lăn bi cầu được thiết kế với khả năng không bị biến dạng trong quá trình vận chuyển sản phẩm. Có thể làm việc ở ngoài trời, chịu được nhiệt độ cao và các điều kiện môi trường khắc nhiệt.
  • Chất liệu được làm con lăn có độ bền cao, khả năng chống va đập, chịu ăn mòn tốt.
  • Sử dụng băng tải con lăn bi cầu giúp công việc vận chuyển hàng dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian sản xuất.
  • Con lăn bi cầu đóng vai trò quan trọng trong các dây chuyền vận chuyển trong các nhà máy, giúp rút ngắn thời gian gian động và giải phóng sức lao động.
 
Sản phẩm con lăn bi cầu được sử dụng chủ yếu trong vận chuyển các loại hàng hóa có bề mặt đáy cứng như: thùng carton, thùng nhựa,..và nhiều sản phẩm khác. Sử dụng sản phẩm này không chỉ thúc đẩy quá trình sản xuất mà còn giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Công ty Intech Việt Nam chuyên cung cấp các dòng sản phẩm con lăn với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Nếu các bạn có nhu cầu chọn mua con lăn hãy liên hệ ngay để được lựa chọn các dòng sản phẩm chất lượng nhất.

Tin tức khác