Tính năng ưu việt của con lăn thép

Trên thị trường hiện nay có nhiều hệ thống con lăn chất lượng với nhiều khả năng vượt trội được nhiều cơ sở sản xuất tin dùng.

Trong số đó, hệ thống dàn con lăn thép được nhiều sự lựa chọn nhất vì khả năng chống chịu tốt, có độ bền cao và giá thành hợp lý. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu tính năng vượt trội của dàn con lăn này.

Hiện nay, công ty Intech Việt Nam là cơ sở sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo con lăn. Khi đến với chúng tôi các bạn sẽ được lựa chọn những sản phẩm chất lượng, độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những tính năng ưu việt mà hệ thống băng tải con lăn mang lại trong quá trình sản xuất.
 

Ưu điểm vượt trội của con lăn thép:

 

- Khả năng chống gỉ sét, chống mài hòn và bám bụi cao.

- Kết hợp được với nhiều hệ thống băng tải khác nhau.

- Vận chuyển được các dòng sản phẩm có khôi lượng lớn.

- Vận hành linh hoạt trong môi trường nhiệt độ cao.

- Dễ dàng sửa chưa, bảo trì.

- Giá thành hợp lý.
 

Bên cạnh dòng sản phẩm con lăn thép, khi đến với Intech các bạn còn có thể lựa chọn các hệ thống con lăn khác như: con lăn nhựa, con lăn inox, con lăn bọc cao su,…Các dàn con lăn do Intech chế tạo đều đảm bảo về chất lượng và uy tín. Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn không biết lựa chon hệ thống con lăn nào cho phù hợp thì hãy gọi ngay đến 0988 808 795 để được nhân viên kỹ thuật tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin.

Tin tức khác