Tìm hiểu về con lăn tự do

Hiện nay, công ty Intech Việt Nam chuyên sản xuất hệ thống con lăn tự do với nhiều kiểu dáng và vật liệu khác nhau như: con lăn thép, con lăn inox, con lăn bọc cao su, con lăn công nghiệp,…

Hệ thống con lăn tự do là bộ phận không thể nào thiếu trong các quy trình sản xuất, vận chuyển sản phẩm. Con lăn tự do góp phần đẩy nhanh tiến độ công việc, tiết kiệm thời gian vận chuyển giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp.
 

Hệ thống con lăn do làm bằng inox hoặc thép được khách hàng khá ưu chuộng với độ đền cao và giá thành hợp lý. Cấu tạo của con lăn khá đơn giản gồm: ống con lăn, ổ bi, trục và một số phụ kiện khác.

Con lăn tự do thường kết hợp với các dây chuyền băng tải giúp vận chuyển các dòng sản phẩm có trọng lượng lớn và tự động hóa sản xuất.
 

Ưu điểm con lăn tự do:

 

- Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, vận hành linh hoat.

- Dễ dàng kết hợp với các hệ thống băng tải.

- Khả năng chống ăn mòn, chống gỉ tốt.

- Vận chuyển được nhiều dòng sản phẩm có trọng lượng lớn.
 

Với nhu cầu sử dụng con lăn ngày càng phổ biến, công ty Intech Việt Nam sẽ thiết kế thêm nhiều dòng sản phẩm khác để phù hợp với từng cơ sở sản xuất. Nếu các bạn có nhu cầu mua hàng hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số 0988 808 795 để được tư vấn thêm thông tin về các dòng sản phẩm.

Đọc thêm:

Tìm hiểu cấu tạo con lăn.

Ưu điểm của băng tải con lăn.

Ứng dụng con lăn trong công nghiệp.

Tin tức khác