Tìm hiểu con lăn thép mạ kẽm

Con lăn là dòng sản phẩm được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, sản xuất và vận chuyển hàng hóa. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đó các sản phẩm con lăn ngày được cải tiến về chất lượng và giá thành.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều dòng sản phẩm con lăn như: con lăn thép, con lăn nhựa, con lăn inox,….mỗi loại lại có một công dụng và chức năng khác nhau.Trong đó, con lăn thép mạ kẽm là sản phẩm được nhiều đơn vị lựa chọn với độ bền cao và linh hoạt trong vận chuyển. Đây là loại con lăn được làm bằng ống thép mạ kẽm và trục mã kẽm, vòng bi chuyên dụng tạo ra con lăn có độ bền cao.

Kích thước con lăn có nhiều loại khác nhau như 32, 38, 42, 50, 60 và 76 tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Về chiều dài con lăn chúng tôi thiết kế theo yêu cần của khách hàng. Đặc biệt, còn tùy thuộc vào chất liệu vận chuyển và môi trường làm việc mà lựa chọn chất liệu, kích thước con lăn phù hợp.

Con lăn thép mạ kẽm thường được sử dụng trong các hệ thống băng tải con lăn chuyển hàng giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất và nâng cao hiệu quả công việc. Hiện nay, công ty Intech Việt Nam là đơn vị hàng đầu chuyển thiết kế các loại con lăn, dàn con lăn vời kiểu dáng và mẫu mã khác nhau ứng dụng cho nhiều lĩnh vực sản xuất.

Ngoài con lăn thép mạ kẽm chúng tôi còn sản xuất nhiều dòng sản phẩm con lăn khác như: con lăn nhựa, con lăn inox, con lăn bọc cao su,… Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu các dòng sản phẩm khác tại website http://conlan.net.vn/

 

Tin tức khác