Thư mời tham dự gian hàng Intech tại hội chợ giao thương quốc tế ngành chế tạo FBC ASEAN 2022

Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam (Intech Group) xin trân trọng gửi đến Quý Khách hàng, Qúy Đối tác lời chúc sức khỏe và thành công nhất!

Con lăn Intech hân hạnh mời Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp tới tham quan HỘI CHỢ GIAO THƯƠNG QUỐC TẾ NGÀNH CHẾ TẠO FBC ASEAN 2022 - một trong những sự kiện có quy mô lớn và uy tín trong ngành công nghiệp chế tạo Việt Nam.
 

  • Địa điểm: Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch và Xây dựng Quốc gia | Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  • Thời gian: Triển lãm diễn ra từ thứ 4 tới thứ 6, ngày 24 -26 tháng 8 năm 2022

  • Hotline: 0983 113 387 - 0966 966 032

 

Được tổ chức thường niên từ 2017, Hội chợ giao thương ngành chế tạo FBC là sự kiện kết nối kinh doanh giữa các doanh nghiệp do NC Network group phối hợp với FNA (Factory Network Asia) tổ chức.

Tại đây, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội được gặp gỡ, tìm kiếm và phát triển đối tác kinh doanh mới thuộc mạng lưới các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chế tạo như các hãng mua hàng sản xuất lớn tại Việt Nam, doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam, doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp trong khối ASEAN có liên quan. Sự kiện là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp ngành chế tạo tìm kiếm nhà cung cấp, đối tác kinh doanh, cũng như thu thập thông tin thị trường tại Việt Nam.
 

GIAN HÀNG CỦA CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 

 

Vị trí gian hàng: Khu vực 1, Gian hàng V05+06

Sản phẩm trưng bày: 

  • Sản phẩm gia công cơ khí chính xác

  • Sản phẩm con lăn

  • Hệ thống băng tải
     

GIAN HÀNG CỦA CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM 

Vị trí gian hàng Intech Group tại hội chợ FBC ASEAN 2022

 

Với uy tín về chất lượng và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm con lăn, băng tải, sản phẩm cơ khí chính xác, Con lăn Intech luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu bằng cách mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất.
 

Con lăn Intech

Intech luôn nỗ lực nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về sản phẩm cơ khí chính xác, con lăn, băng tải của Khách hàng
 

Đến với gian hàng của Intech tại Hội chợ giao thương ngành chế tạo FBC ASEAN 2022, Quý khách sẽ được tư vấn tận tình về từng dòng sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về sản phẩm cơ khí chính xác, con lăn, băng tải của Quý khách.
 

Con lăn Intech rất hy vọng được đón tiếp Quý doanh nghiệp/Quý khách hàng tại triển lãm!

Tham khảo thêm:
Gian hàng Intech tại triển lãm VME 2022

Tin tức khác