Sử dụng băng tải con lăn trong các ngành sản xuất

Với nhu cầu phát triển, nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất các doanh nghiệp đã nâng các trang thiết bị máy móc giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất.

Trong đó hệ thống băng tải con lăn được nhiều doanh nghiệp lắp đặt và sử dụng với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội. Để hiểu rõ hơn về những điểm mạnh của dòng sản phẩm này các bạn hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu những lợi ích sau đây :
 

Con lăn băng tải được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau như : inox, thép mạ kẽm, bọc cao su,..và nhiều chất liệu khác. Mỗi một dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng lĩnh vực sản xuất cũng như khả năng chống chịu khác nhau. Trong các ngành công nghiệp nặng nên sử dụng các loại con lăn inox, thép mạ kẽm. Đặc biệt, trong ngành thực phẩm nên sử dụng các loại con lăn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình vận chuyển.
 

Ưu điểm của băng tải con lăn trong sản xuất :

 
  • Vận chuyển linh hoạt nhiều dòng sản phẩm với trọng lượng và kích thước khác nhau.
  • Băng tải con lăn được thiết kế với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng lĩnh vực sản xuất.
  • Con lăn có hệ số ma sát thấp, chống thấm nước và không bị mài mòn bởi các tác nhân bên ngoài.
  • Sản phẩm có cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt, điều chỉnh phù hợp với từng ngành nghề khác nhau.
  • Khi vận hành con lăn không gây tiếng ồn lớn, không rung mạnh và đảm bảo tính ổn định trong quá trình vận hành.
  • Giúp nâng cao khả năng sản xuất, tiết kiệm chi phí thuê nhân công.
 
 
Với những ưu điểm vượt trội, dòng sản phẩm băng tải con lăn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Nhưng để lựa chọn một dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sản xuất thì không phải đơn giản. Để giúp đỡ khách hàng, công ty Intech Việt Nam sẽ đưa ra những giải pháp phù hợp đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu các bạn có nhu cầu cần tư vấn hoặc hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0983 11 33 87.
 

Tin tức khác