Lợi ích khi sử dụng con lăn dẫn hướng

Khi sử dụng băng tải trong quá trình sản xuất thường sảy ra một số sự cố chủ yếu là lệch dây băng tải. Chính vì vậy, để khắc phục tình trạng này chúng tôi đã đưa vào sử dụng con lăn dẫn hướng giúp điều chỉnh băng tải tránh lệch băng.

Một số nguyên nhân dẫn đến lệch băng.
 
  • Mối nối, kết cấu băng tải bị lệch, cong.
  • Giá đỡ con lăn bi lệch sang ngang, không thẳng.
  • Nguyên liệu, sản phẩm bị chèn, kẹp vào băng tải gây lệch băng
  • Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khác dẫn đến lệch băng.
 
Khi sử dụng con lăn dẫn hướng giúp băng tải giảm sự cố lệch băng tải trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Nhờ đó, băng tải sẽ được vận hành liên tục và không sảy ra sự cố trong quá trình sản xuất. Đặc biệt, sử dụng dòng sản phẩm con lăn dẫn hướng giúp tiết kiệm chi phí đầu tư, đẩy nhanh hiệu quả sản xuất mang lại lợi nhuận lớn cho các doanh nghiệp.

Công ty Intech Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất các loại con lăn, băng tải với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Để đặt mua các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và mang tối những phải pháp tiết kiệm và tối ưu nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm con lăn chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm thông tin.
 
 

Tin tức khác