Lắp đặt và lựa chọn con lăn inox

Con lăn là một dòng sản phẩm không thể thiếu trong các dây chuyền băng tải, nó góp phần vận chuyển sản phẩm một cách linh hoạt và dễ dàng. Trong đó, dòng sản phẩm con lăn inox được nhiều khách hàng lựa chọn với khả năng chống chịu tốt, có thể làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khắc nhiệt.

Dòng sản phẩm con lăn inox được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chất liệu inox giúp con lăn có thể chống chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài. Đặc biệt, con lăn được thiết kế đồng tâm, vòng bi chính hãng giúp con lăn vận hành êm ái.

Lợi ích khi sử dụng con lăn inox:
 
  • Con lăn có khả năng chống ăn mòn, làm việc trong các môi trường có hóa chất.
  • Trục, vòng bi, tanh được gia công chính xác.
  • Thiết kế với nhiều kích thước theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Vận chuyên tốt các dòng sản phẩm có bề mặt đáy cứng một cách dễ dàng.
 
 
Hiện nay, Intechvietnam.com chuyên cung cấp, lắp đặt các dòng sản phẩm con lăn băng tải, dàn con lăn theo yêu cầu lắp đặt của khách hàng. Ngoài con lăn inox, chúng tôi còn thiết kế nhiều dòng sản phẩm khác như: con lăn nhựa, con lăn thép, con lăn pu,.. tùy vào yêu cầu sử dụng và nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn phù hợp. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0966 966 302 để được tư vấn và hỗ trợ.

Hãy tìm hiểu thêm về các loại con lăn băng tải tại link: Con lăn, con lăn công nghiệp, con lăn băng tải
>>> Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời | Intech Energy

Tin tức khác