Kỷ niệm thăm quan du lịch biển Cửa Lò 2017

Với mục đích động viên, khích lệ, gắn kết tinh thần cán bộ nhân viên, Công ty CP Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Việt Nam đã tổ chức chương trình nghỉ mát hè 2017 cho toàn bộ CBNV. Chuyến du lịch thực sự là cơ hội giao lưu, học hỏi đầy ý nghĩa cho các thành viên trong công ty.
Đây là một trong những hoạt động thường niên Công ty CP Kỹ Thuật Và Công Nghiệp Việt Nam hằng năm nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho các CBCNV, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động cống hiến trong năm qua. Không chỉ gắn kết tất cả CBCNV PNC tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa các bộ phận trong công ty mà còn là dịp để nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động của CBCNV Công ty, góp phần thúc đẩy việc thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu phát triển sắp tới.

Rất nhiều hoạt động tập thể hấp dẫn, sôi nổi nhằm tăng cường sự giao lưu gắn bó giữa các phòng ban đơn vị đã được diễn ra, trong đó đặc biệt, công phu và ấn tượng nhất trong dịp nghỉ mát hè năm nay là các trò chơi Team Buiding  và đêm Gala.

Chuyến nghỉ mát hè 2017 đã mang lại những giờ phút nghỉ ngơi thật sảng khoái cho CBNV, tạo không khí giao lưu chan hoà, đoàn kết trong toàn Công ty. Sau kỳ  nghỉ mát, toàn thể CBNV Intech Việt Nam hăng hái quay lại công việc với niềm tin làm việc và sáng tạo vì một Intech Việt Nam “Không ngừng phát triển – Không ngừng vươn xa”

Một số hình ảnh trong chuyến nghỉ mát Cửa Lò 2017:
  
Video chuyến nghỉ mát 2017 của CBCNV Intech Việt Nam:
 
 

Tin tức khác