Kỷ niệm 5 năm thành lập Intech Việt Nam!

Ngày 18 tháng 11 năm 2016, toàn thể cán bộ công nhân viên Intech Việt Nam tưng bừng chào đón lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty.
Đây là một sự kiện trọng đại không chỉ với công ty nói chung mà còn có ý nghĩa vô cùng quan trong với mỗi thành viên trong công ty nói riêng. Vì đây là một cơ hội để tập thể cán bộ nhân viên trong toàn công ty giao lưu và học hỏi, cùng nhìn lại một chặng đường phát triển của công ty.

Kể từ khi được thành lập vào tháng 11 năm 2011, theo dòng chảy thời gian, Intech Việt Nam đã trải qua một chặng đường phát triển tuy chưa phải là dài nhưng công ty đã tạo ra được một chặng đường phát triển vượt bậc. Vào những ngày đầu thành lập, chỉ với 3 cán bộ nhân viên, lúc đó không có nhà xưởng cũng như máy móc, công ty hoạt động còn nhỏ lẻ và hạn chế. Trải qua 5 năm, ngày hôm nay, công ty đã có nhà máy và khu văn phòng khang trang, tạo nền tảng cho công ty mở rộng quy mô và nâng cao năng lực sản xuất.
 

Trong suốt 5 năm qua, mỗi thành viên trong công ty luôn đoàn kết để vượt qua những khó khăn, vươn lên xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh, 5 năm hình thành và phát triển là cột mốc quan trọng đánh dấu sự thay đổi và trưởng thành của Intech Việt Nam. Có được điều đó là nhờ sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng và cống hiến hết mình của tập thể cán bộ nhân viên trong công ty.

Đến với kễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập, Intech Việt Nam vui mừng chào đón các vị khách quý là đại diện chính quyền địa phương, đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài mước,… sự hiện diện của các vị khách quý là niềm vui to lớn của ban lãnh đạo công ty cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên Intech Việt Nam.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ của cán bộ công nhân viên vô cùng đặc sắc và sôi động.

Ngay sau các tiết mục văn nghệ mở đầu là các vị khách quý lên tặng hoa và chúc mừng công ty và cả hội trường hướng lên sân khấu để nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của Công ty Intech Việt Nam thông qua phóng sự " Intech Việt Nam - 5 năm một chặng đường phát triển! "

Ngay sau phần phát phóng sự, Ông Hoàng Hữu Thắng – Tổng giám đốc Công ty đã có bài phát biểu, tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của công ty trong suốt 5 năm qua. Đồng thời, ông cũng thay mặt cho ban lãnh đạo công ty Intech Vieeth Nam gửi lời chi ân và cảm ơn chân thành tới các quý vị đối tác, khách hàng cùng toàn thể cán bộ công nhân viên đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.
 

Để có được những thành công như ngày hôm nay, một phần rất lớn là nhờ vào những đóng góp, nỗ lực không ngừng của các cán bộ công nhân viên trong công ty. Để ghi nhận những cống hiến đó, Ban lãnh đạo đã quyết định trao tặng bằng khen và kỷ niệm chương cho những tập thể và cá nhân có những đóng góp vào sự phát triển của công ty.
 

Tiếp tục chương trình là tiết mục cắt bánh và khai tiệc, đại diện ban lãnh đạo công ty và các đối tác đã cùng có mặt trên sân khấu để cắt bánh, mở sâm panh chúc mừng sinh nhật 5 năm thành lập công ty và tuyên bố buổi tiệc chính thức bắt đầu.
 

Chương trình kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Cổ Phần Kỹ Thuật và Công Nghiệp Việt Nam kết thúc tốt đẹp trong niềm vui, sự phấn khởi của khách quý đến tham dự và của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Thành công nối tiếp thành công, cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên Intech Việt Nam trong 5 năm qua đã tạo thành những bước sóng nối tiếp nhau đưa con thuyền Intech Việt Nam vươn xa hơn trong quá trình chinh phục những thành công trong ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam.

Chúng tôi xin cam kết với quý đối tác, quý khách hàng sẽ luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để gia tăng chất lượng của sản phẩm, cải tiến kỹ thuật để sản phẩm ngày càng tốt hơn và giá thành cạnh tranh hơn nữa, để đáp ứng những yêu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất.

Chúng tôi hướng đến Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ chuyên nghiệp – Giá thành cạnh tranh, vì lợi ích của khách hàng!
 
 
Video lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Intech Việt Nam!
 
INTECH VIET NAM.,JSC

Tin tức khác