Intech Group tổ chức 20 – 10 cho cán bộ nhân viên công ty

Ngày 20 - 10 là một ngày đặc biệt trong năm, ngày tôn vinh người phụ nữ Việt Nam chân quý. Chúng tôi trân trọng phụ nữ Intech nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung và được thể hiện rõ ràng hơn qua sự chuẩn bị của anh em Intech với buổi lễ 20-10 đầy tình cảm, vui tươi, ấm áp. Hãy cùng nhìn lại những khoảng khắc ý nghĩa trong buổi meeting.
Hòa cùng không khí rộn ràng của ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10/2020 toàn bộ hệ thống Công ty Intech Group đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi nhằm chúc mừng các nữ CBNV nhân sự kiện đặc biệt này.
Cán bộ nhân viên nữ intech
Tại Intech, chương trình gặp mặt đã diễn ra trong không khí đầm ấm và thân mật với sự hiện diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV các phòng ban toàn công ty. Nhiều niềm vui bất ngờ đã được dành tặng cho các chị em thông qua sự chuẩn bị chương trình chu đáo, công phu của các anh em nam giới.
Món quà ý nghĩa nam giới intech

Tại buổi bữa tiệc, những người tham dự đã cùng ôn lại những truyền thống tốt đẹp, ý nghĩa của ngày 20/10 và quyết tâm phát huy tốt truyền thống vẻ vang của dân tộc, khẳng định vị trí của người phụ nữ hiện đại trong thời kỳ kinh tế hội nhập. Tổng Giám đốc đã thay mặt anh em toàn công ty gửi đến chị em lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp, đồng thời gửi tặng các CBNV nữ những bó hoa tươi thắm!
Đại diện chị em phụ nữ nhận bó hoa tươi thắm từ tổng giám đốc

Tổng giám đốc chia sẻ: “Các CBNV nữ là lực lượng lao động quan trọng đóng góp vào sự phát triển chung của Intech Group. Sự nặng động, sáng tạo, trí tuệ đã giúp CBNV nữ ngày càng khẳng định mình, nhiều chị em đã trở thành cán bộ lãnh đạo nòng cốt của công ty. Intech Group biểu dương và cảm ơn tất cả CBNV nữ đã cùng Intech đồng hành qua những khó khăn và đạt tới những thành công đáng tự hào”.
Lời chia sẻ - Cảm ơn Intech dành cho phái nữ
Ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng giám đóc công ty chia sẽ và gửi lời cảm ơn tới chị em

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Công Đoàn Công ty đã tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho các CBNV Intech có ngày sinh trong tháng 10. Được biết, đây là hoạt động định kỳ mỗi tháng, được Intech duy trì thường xuyên từ khi thành lập đến nay

Mọi thông tin góp ý bài viết cũng như chương trình meeting ' Ngày phụ nữ Việt Nam - 2010" xin gửi về: http://conlan.net.vn/ hoặc hòm thư info@intech-group.vn

Tin tức khác