Intech Group tại triển lãm VIMF Bắc Ninh 2023 phần 1

Triển lãm VIMF 2023 là một triển lãm tầm cỡ quốc tế chuyên ngành máy móc thiết bị, dụng cụ vật liệu, cơ khí chế tọa và công nghiệp phụ trợ ở Việt Nam, đây là lần trở lại thứ 18 của triển lãm.

Sau nhiều năm tham gia triển lãm Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam 2023, đã trở thanh sự kiện thường niên của Intech, đem đến những dòng sản phẩm chất lượng, cầu nối đến với khách hàng, điểm đến lý tưởng cho khách hàng có nhu cầu. Được sự hỗ trợ tích cực từ ban tổ chức, hy vọng VIMF 2023 là một đòn bẩy chiến lược giúp cho doanh nghiệp vực dậy sau thời gian chịu ảnh hưởng nặng nề bởi covid 19 để phát triển mạnh mẽ và vươn xa.

Intech Group tại triển lãm VIMF Bắc Ninh 2023 1


Tiếp nối thành công từ VIMF 2022, Intech Group một lần nữa tham gia triển lãm Công Nghiệp và sản xuất Việt Nam VIMF 2023 diễn ra từ ngày 08 – 10/11/2023 tại Trung tâm Văn hóa Kinh Bắc, Bắc Ninh. Gian hàng của Intech Group ở vị trí Booth 08.

Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam (VIMF) là sự kiện quốc tế chuyên ngành được tổ chức theo lộ trình ở các tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ kết nối với các nguồn cung cấp máy móc, thiết bị, phụ tùng và các giải pháp cần thiết cho ngành công nghiệp ô tô, điện tử, dệt may, giày da và các ngành sản xuất liên quan.Triển lãm thu hút sự tham gia từ nhiều quốc gia như: Việt Nam, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Đức, Mỹ,…

Tại VIMF Bắc Ninh 2023, gian hàng của Intech Group hứa hẹn có sự đột phá về trải nghiệm với nhiều hoạt động hấp dẫn, cùng đa dạng các sản phẩm, giải pháp vượt trội trong lĩnh vực cơ khí, tự động hóa công nghiệp. Gian hàng tập trung vào chủ đề “Intech Group –Kiến tạo tương lai” nhằm khẳng định cam kết của Intech Group về sự đồng hành nhằm gia tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh, mang đến giá trị tối ưu cho khách hàng, đối tác.

Cụ thể, Intech Group sẽ trưng bày, giới thiệu các sản phẩm và giải pháp tự động hóa công nghiệp như: 

Intech Group tại triển lãm VIMF Bắc Ninh 2023 2

Intech Group tại triển lãm VIMF Bắc Ninh 2023 3

Intech Group tại triển lãm VIMF Bắc Ninh 2023 4

Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để chào đón những vị khách đầu tiên. Hãy ghé thăm gian hàng Intech Group tại VIMF Bắc Ninh 2023 để được các chuyên gia tư vấn hàng đầu giúp bạn tìm ra sản phẩm, giải pháp phù hợp nhất, mang đến lợi ích vượt trội như tiết kiệm chi phí, tối đa hóa năng suất, gia tăng hiệu quả hoạt động và nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Quý khách hàng, đối tác có thể truy cập website https://conlan.net.vn/ để theo dõi các thông tin mới nhất về triển lãm.

Tin tức khác

0966.966.032