Intech có những loại con lăn nào?

Công ty Intech Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất các loại băng tải, con lăn công nghiệp cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, uy tín và giá thành hợp lý. Bên cạnh đó các sản phẩm con lăn với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp.

Con lăn có nhiều loại khác nhau như: con lăn thép, con lăn nhựa, con lăn inox, con lăn bọc cao su,… Mỗi dòng sản phẩm lại có những đặc điểm và các ứng dụng khác nhau đáp ứng cho từng lĩnh vực sản xuất.

Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số loại con lăn tại Intech Việt Nam:

Con lăn thép là dòng sản phẩm đươc sử dụng trong các lĩnh vực công  nghiệp, vận chuyển các dòng sản phẩm có trọng tải lớn. Với khả năng chống gỉ, chống bám bui và mài mòn tốt nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Con lăn nhựa thường dùng để vận chuyển các dòng sản phẩm có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ.  Con lăn nhựa có tính đàn hồi cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Đặc biệt, con lăn nhựa còn chống chịu được các loại hóa chất và chống va đập mạnh.

Con lăn inox được thiết kế với hệ số ma sát thấp, khả năng chống bám bụi và chống thấm nước tốt. Đặc biệt, con lăn inox được thiết kế với khả năng chống mài mòn và chống gỉ tốt giúp sản phẩm có độ bền cao.

Ngoài 3 loại con lăn trên, khách hàng cũng có thể lựa chọn các dòng sản phẩm khác như: con lăn cao su, con lăn xếp, con lăn tự do,... Để chọn mua các loại con lăn các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Tin tức khác