Hoạt động vì cộng đồng Intech năm 2022

Ông Hoàng Hữu Thắng - Tổng giám đốc Intech Group, đã ủng hộ kinh phí 25.000.000 VNĐ cho dự án đề án camera an ninh xã Đông Phú

Những đóng góp cho cộng đồng của tập đoàn Intech phản ảnh niềm tin sâu sắc: Chúng ta sống một cuộc đời tốt đẹp và chân thật nhất nếu biết chia sẽ. Ngay từ nhưng ngày đâu thành lập công ty Ông Hoàng Hưu Thắng luôn tâm niệm sự phát triển của công ty sẽ luôn sông hành với nghĩa vụ đóng góp cộng đồng và lan tõa điều tốt đẹp này tới nhiều hoạt động cộng đồng. Mới đây nhân dịp về thăm quê nhà tại Bắc Giang, ông đã năm bắt được tình hình "Đề án camera an ninh xã Đông Phú"

Việc camera an ninh phủ sóng tại các tuyến đường, ngõ xóm tại xã Đông Phú, huyện Lục Nam tỉnh Bắc Giang không chỉ giúp người dân chấp hành tốt quy định của pháp luật và còn phục vụ hiệu quả công tác điều hành, quản lý của xã, huyện, thành phố về đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội tại địa phương

Nằm trong đề án “Đầu tư lắp đặt camera giám sát, chỉ huy điều hành giao thông phục vụ an ninh trật tự và xử lý vi phạm hành chính” được Thủ tướng phê duyệt từ năm 2021, đến nay, mô hình “camera an ninh” đã và đang mang lại hiệu quả cao, ý nghĩa quan trọng và tiếp tục có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Uỷ ban nhân dân xã Đông Phú (Lục Nam, Bắc Giang) đã hưởng ứng đề án và đi vào triển khai, mô hình cho thấy những hiệu quả tích cực và những chuyển biến rõ rệt trên các khu vực có trang bị camera an ninh.

“Camera an ninh được xem như là “mắt thần”, “cánh tay nối dài”, bổ trợ đắc lực cho lực lượng chức năng hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội. Những đối tượng có biểu hiện nghi vấn đã được phát hiện và ngăn chặn kịp thời, hạn chế xảy ra tệ nạn, tiêu cực. Trong thời gian tới, xã tiếp tục triển khai nhân rộng tăng cường ứng dụng công nghệ hiện đại vào công tác đảm bảo an ninh trật tự, góp phần phát huy sức mạnh toàn dân” đồng chí Trưởng công an xã Đông Phú chia sẻ.
 

Hệ thống lắp đặt “camera an ninh” đang nhận được sự đồng tình hưởng ứng của đông đảo người dân trên địa bàn. Những kết quả mang lại của đề án tiếp tục trở thành động lực quan trọng để địa phương mở rộng phạm vi ứng dụng. Song, chi phí mua sắm, lắp đặt trang thiết bị rất tốn kém nên cần sự đồng hành của tầng lớp người dân, nguồn lực xã hội.
 

Hưởng ứng lời kêu gọi đó, Ông Hoàng Hữu Thắng , một người con của quê hương Đông Phú đã ủng hộ kinh phí trị giá 25.000.000 VNĐ để xây dựng, phát triển mô hình

Hoạt động vì cộng đồng Intech năm 2022


Ông cho biết, là một chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật công nghệ, ông hoàn toản đồng tình với chủ trương của đề án camera an ninh, đề án góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm thượng tôn pháp luật cho mỗi người, vừa tạo hiệu quả gián tiếp trong chuyển đổi số vào phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội, ông mong muốn mình góp một phần nhỏ bé vào việc xây dựng đời sống văn hóa tốt đẹp, hiện đại, văn minh tại quê nhà.

Ông Hoàng Hữu Thắng chia sẽ về đề án


Thay mặt ban lãnh đạo xã Đông Phú đã gửi lời cảm ơn chân thành tới ông Hoàng Hữu Thắng và công ty Cổ Phần Tập Đoàn Kỹ Thuật Công Nghiệp Việt Nam. Hy vọng rằng Tập đoàn sẽ có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để để địa phương nhanh chóng hội nhập với thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, thực hiện nông thôn mới thành công.

Hoạt động vì cộng đồng Intech Group năm 2022

Trong thời gian tới Con lăn Intech nói riêng và Tập đoàn Intech nói chung sẻ nỗ lực nhiều hơn nữa, để có những dự án - hoạt động cộng đồng ý nghĩa hơn. 


Tham khảo thêm: 
Giải bóng đá Intech mở rộng lần thứ nhất
Gian hàng Intech tại triển lãm VME 2022

 

Tin tức khác