Công ty Intech tổ chức mừng Ngày lễ Quốc tế Phụ nữ 8/3

Intech xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành một ngày vô cùng ý nghĩa để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái - những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.
Công ty Intech tổ chức mừng Ngày lễ Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thay mặt cho Ban Lãnh đạo Công ty và các đồng nghiệp Nam Công ty Intech Group xin gửi tới những CBNV nữ, Quý Khách hàng, Quý Đối tác tình cảm thân thương quý trọng, lời cảm ơn chân thành cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Công ty ghi nhận và đánh giá cao tin thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của Công ty trong thời gian qua. Mọi sự thành công của Công ty không thể thiếu sự cống hiến của Nữ cán bộ nhân viên, sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của Quý khách hàng, Quý đối tác.
 Intech tổ chức mừng Ngày lễ Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em trong hệ thống, Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn tập thể Nữ trong toàn công ty không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần để Intech Group ngày càng phát triển bền vững.

Một lần nữa, Intech xin trân trọng gửi đến toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Tham khảo thêm: Con lăn, con lăn công nghiệp, con lăn băng tải

Tin tức khác