Con lăn xếp Intech Việt Nam

Con lăn xếp Intech Việt Nam được sản xuất với các loại chất liệu có độ bền cao, khả năng chống chịu tốt đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Hệ thống con lăn xếp là dòng sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống sản xuất và vận chuyển hàng hóa. Với tính cơ động cao, dàn con lăn này có thể làm việc trong các địa hình nhỏ hẹp một cách dễ dàng. Đặc biệt, dàn con lăn có thể dễ dàng kéo dán và gấp gọn nếu không dùng đến giúp tiết kiệm không gian nhà xưởng.

Con lăn xếp được chế tạo từ dàn con lăn thép mạ kẽm do đó có khả năng chống han gỉ và có độ bền cao. Hệ thống con lăn xếp Intech Việt Nam được thiết kế và lắp ráp tỉ mỉ, chính xác giúp con lăn có thời gian sử dụng dài. Hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu rõ hơn về cấu tạo của dòng sản phẩm con lăn xếp:

Thông số kỹ thuật con lăn xếp Intech Việt Nam:

 

+ Con lăn bằng thép mã kẽm phi 50.

+ Chiều rộng W=400mm, cao H=750mm (có điều chỉnh được).

+ Chiều dài nhỏ nhất khi thu lại Lmin=2000mm.

+ Chiều dài lớn nhất khi giãn ra Lmax=4000mm.

+ Chuyển động được kéo bởi 3 Motor giảm tốc, công xuất 90W/cái.

+ Điều khiển tốc độ bằng biến tần.

+ Kéo chuyển động bằng dây đai.

+ Có công tắc dừng khẩn ở hai đầu.

Công ty Intech Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm con lăn, dàn con lăn trên toàn quốc với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Nếu các bạn có nhu cầu đặt mua con lăn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0988 808 795 để được tư vấn và tìm hiểu thêm thông tin về các dòng sản phẩm.

Xem thêm: con lăn tự docách lựa chọn con lăn chất lượng

 

Tin tức khác