Con lăn tải hàng nặng

Con lăn tải hàng năng được ứng dụng chủ yếu trong các ngành khai thác than đá, quặng, sắt,.. phát huy tối đa hiệu quả và công suất làm việc. Do làm việc trong điều kiện môi trường khắc nhiệt, chính vì vậy con lăn được thiết kế với khả năng chống mài mòn và độ bền cao.

Con lăn tải hàng nặng được thiết kế với chất liệu có độ bền cao, hai trục con lăn được ta rô, phay rãnh, váp mép chính xác. Đặc biệt, vòng bi là loại có độ bền cao có khả năng tải trọng lớn, đảm bảo vận hành tốt trong quá trình làm việc. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với nhu cầu vận chuyển, khả năng chống chịu tốt và không bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Ưu điểm của con lăn tải hàng nặng
 
  • Kết cấu đơn giản, dễ dàng lắp đặt sử dụng, có thể kế hợp với nhiều loại băng tải khác nhau tạo nên các dây chuyền vận chuyển linh hoạt.
  • Khả năng chống thấm nước, hệ số ma sát thấp và khả năng chống bụi bẩn hiệu quả.
  • Con lăn được gia công chính xác đảm bộ độ bền, chống rung và không gây tiếng ồn lớn trong quá trình vận hành.
  • Có thể làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khắc nhiệt như: hóa chất, bụi bẩn, ẩm ướt,..mà vẫn chạy ổn định.
 
Hiện nay, con lăn tải hàng nặng được ứng dụng rộng rãi, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tùy vào chất liệu cần vận chuyển và điều kiện môi trường mà các bạn có thể thiết kế dòng sản phẩm phù hợp.
 

Công ty Intech Việt Nam là cơ sở chuyên gia công, lắp đặt con lăn với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Nếu các bạn đang băn khoăn hoặc cần tư vấn lắp đặt hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0466 806 795 để được hỗ trợ thêm thông tin.
 

Tin tức khác