Con lăn đỡ dây băng tải

Trong hệ thống băng tải, con lăn đỡ dây băng đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó giúp đỡ dây băng tải và giúp dây băng hoạt động.
Con lăn đỡ băng có nhiều kích thước và mẫu mã con lăn khác nhau từ Φ34 đến Φ60 tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đặc biệt, con lăn đỡ băng còn quyết định năng suất vận chuyển cũng như tuổi thọ của băng tải.
 
Con lăn đỡ dây băng tải

Con lăn đỡ băng tải được thiết kế với nhiều loại chất liệu như: inox, thép mạ kẽm, nhựa,,.Mỗi chất liệu lại có công dụng và độ bền khác nhau. Thông thường con lăn đỡ băng có độ bền cao, khả năng chống bụi, nước tốt và có thể làm việc trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

Cấu tạo con lăn đỡ băng tải khá là đơn giản chỉ gồm bề mặt con lăn ,trục, ổ bi, tanh và một số linh kiện khác. Con lăn được thiết kế đồng tâm đảm bảo trong quá trình vận chuyển không sảy ra sự cố. Sản phẩm này được sử dụng trong nhiều hệ thống băng tải khác nhau.
 
Cấu tạo con lăn đỡ dây băng tải

Công ty Intech Group là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các loại con lăn đỡ băng tải nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Để hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm con lăn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin.

Tin tức khác