Chủ tịch tập đoàn gửi lời chúc tết đến CBCNV Intech Group

Chủ tịch tập đoàn gửi lời chúc tết đến CBCNV Intech Group

Trong niềm vui hân hoan đón chào năm mới 2023, thay mặt Ban giám đốc, tôi xin gửi tới toàn thể cán bộ, nhân viên Intech Group cùng gia đình lời chúc: sức khỏe dồi dào, hạnh phúc viên mãn và thành công vượt trội.

Năm 2022 chuẩn bị khép lại với nhiều cột mốc mới, bước đột phá mới cùng không ít những khó khăn do sự tác động mạnh mẽ của khủng hoảng kinh tế. Nhưng năm 2023 sắp đến đầy hứa hẹn rằng Intech sẽ chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường hội nhập và phát triển, đòi hỏi chúng ta phải quyết liệt hơn nữa trong mọi hoạt động phát triển kinh doanh cũng như quản trị nguồn lực. Qua đây, Intech xin biểu dương, ghi nhận những đóng góp tích cực của toàn thể cán bộ nhân viên; đồng thời chân thành cảm ơn tất cả các bạn đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng ban lãnh đạo trong suốt thời gian qua.

Intech theo đuổi triết lý kinh doanh đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp, khách hàng và người lao động, thể hiện qua việc quan tâm đến phúc lợi, chính sách và môi trường làm việc chuyên nghiệp, nâng cao thu nhập cho người lao động. Tôi tin rằng với chiến lược dài hạn, hợp lý, rõ ràng sẽ đem lại thành công cho Intech trong năm 2023 và xa hơn nữa.

Với những thành quả mà Intech Group gặt hái được trong những năm qua, chúng ta có quyền tự hào vì sự nhiệt huyết, đam mê; tinh thần trách nhiệm và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của từng thành viên trong ngôi nhà chung Intech

Năm 2023 đang chờ chúng ta ở phía trước với nhiều thách thức trong hội nhập và cạnh tranh, để đưa Intech tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực Cơ khí - Tự động hóa - Công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và từng bước tiến ra thế giới; chúng ta còn rất nhiều việc cần làm để vượt qua những khó khăn trở ngại đang chờ đón.

Tôi hy vọng rằng với tinh thần: Đoàn kết - Trách nhiệm - Tận tâm - Sáng tạo cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, trí tuệ, bản lĩnh; chúng ta sẽ xây dựng Intech ngày càng lớn mạnh và là môi trường làm việc tốt nhất, là gia đình thứ 2 của mọi người.

Chào năm mới Qúy Mão 2023, một lần nữa thay mặt Ban lãnh đạo, Tôi xin kính chúc toàn thể cán bộ nhân viên cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Con lăn Intech gửi lời cảm ơn quý khách hàng!

Trân trọng!

TỔNG GIÁM ĐỐC

HOÀNG HỮU THẮNG

Tin tức khác