Chọn mua con lăn ở miền Bắc

Con lăn là thiết bị vô cùng quan trọng trong các hệ thống, dây chuyền băng tải, giúp vận chuyển sản phẩm hoặc đỡ dây băng. Sử dụng con lăn băng tải giúp nâng cao hiệu quả vận chuyển, thúc đẩy sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.
Chọn mua con lăn ở miền Bắc
 
Để lựa chọn con lăn phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp là vẫn đề mà khách hàng quan tâm nhất. Vậy nên chọn mua con lăn loại nào? Ở đâu?
 

Mua con lăn công nghiệp ở miền Bắc


Công ty Intech Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt các dòng sản phẩm con lăn, dàn con lăn tại khu vực miền bắc. Các sản phẩm của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án thiết kế phù hợp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có nhiều loại chất liệu cũng như kích thước con lăn tùy thuộc vào yêu cầu lắp đặt của khách hàng.
 

Các loại con lăn do Intech Việt Nam sản xuất:

 
  • Con lăn inox: sử dụng vận chuyển các dòng sản phẩm có kích thước lớn và nặng, khả năng chống chịu tốt.
  • Con lăn nhựa: có trọng lượng nhẹ, dễ dàng lắp đặt và sử dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.
  • Con lăn thép mạ kẽm: có độ bền cao, chống mài mòn tốt và có thể lắp đặt trong nhiều điều kiện môi trường khắc nhiệt.
  • Con lăn bọc Pu: đây là dòng sản phẩm được bọc PU giúp con lăn có độ bền cao, không bị tác động bởi môi trường bên ngoài.
  • Khách hàng có thể tìm hiểu thêm các loại con lăn do Intech sản xuất tại: http://intechvietnam.com/con-lan-he-thong-con-lan/

Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế nhiều dòng sản phẩm con lan khác đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nếu bạn đang cần lắp đặt, chọn mua con lăn băng tải hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các dòng sản phẩm phù hợp.
 
Một số dòng sản phẩm con lăn do Intech Group sản xuất:
 
 

Một số dòng sản phẩm con lăn do Intech Việt Nam sản xuất

Một số dòng sản phẩm con lăn do Intech Group sản xuất
Một số dòng sản phẩm con lăn Intech
 

Tin tức khác