Chọn mua con lăn công nghiệp

Hiện nay, các dòng sản phẩm con lăn, con lăn công nghiệp trở thành vật dụng không thể nào thiếu trong các cơ sở sản xuất. Hệ thống con lăn công nghiệp thường dùng để vận chuyển các sản phẩm có trong lượng nặng, cồng kềnh dễ dàng. Ngoài ra, con lăn công nghiệp còn hỗ trợ vận chuyển các sản phẩm có trọng tải cao với hiệu quả ổn định.

Hệ thống con lăn có độ bền cao, chống gỉ tốt được ứng dụng nhiều trong các dây chuyền băng tải để vận chuyển các sản phẩm như: đóng hộp, thùng, gạch,…đặc biệt là các sản phẩm có bề mặt đáy cứng. Con lăn công nghiệp có nhiều loại khác nhau như: con lăn inox, con lăn thép, con lăn sắt,… đáp ứng nhu cầu sản xuất của khách hàng. Tùy vào từng lĩnh vực mà các bạn nên lựa chọn các chất liệu phù hợp.

Con lăn công nghiệp được chế tạo bằng các vật liệu có khả năng chống gỉ và chống mài mòn cao. Kích thước con lăn và bề rộng tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ chế tạo. Tùy vào các lĩnh vực sản xuất chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn kích thước và chất liệu con lăn phù hợp.

Con lăn, con lăn công nhiệp là một thiết bị vô cùng quan trọng trong trong hệ thống băng tải cũng như trong các dây chuyền sản xuất. Hiện nay, với các công nghệ tiên tiến các sản phẩm con lăn cũng đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Chính vì vậy các bạn có thể thoải mái lựa chọn chất lượng con lăn phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của đơn vị mình.
 

Hiện nay, công ty Intech Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các loại con lăn, con lăn công nghiệp,.. với đủ loại kích thức và đường kính khác nhau. Các sản phẩm con lăn bằng thép, inox, cao xu, nhựa,.. được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và lắp đặt các sản phẩm phù hợp nhất.

Tin tức khác