Chọn mua con lăn chất lượng ở đâu?

Con lăn không chỉ được ứng dụng trong ngành sản xuất mà còn được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 

Hiện nay, công ty Intech Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp, thiết kế các loại con lăn với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau theo yêu cầu thiết kế và lắp đặt của khách hàng. Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng các dòng sản phẩm chất lượng và giá thành rẻ hơn trên thị trường.

Để hiểu rõ hơn về chất lượng của các dòng sản phẩm, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn đọc cấu tạo và ứng dụng của con lăn do Intech sản xuất.

  • Con lăn được sản xuất chủ yếu từ vật liệu inox, thép có độ bền cao, không gỉ và khả năng chịu lực tốt.
  • Cấu tạo gồm ổ bi, trục con lăn, hệ thống phớt,….
  • Thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.
  • Con lăn có thể kế hợp với nhiều loại băng tải để tạo thành các dây chuyền vận chuyển.Tại sao nên chọn mua con lăn Intech Việt Nam:

 
Sản phẩm con lăn băng tải do Intech Việt Nam sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau như: inox, thép mạ kẽm, bọc cao su, bọc nhựa,...và nhiều chất liệu khác. Con lăn sẽ được thiết kế, gia công chính xác theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo các thông số kỹ thuật và độ bền sản phẩm.
 

Khi lựa chọn các dòng sản phẩm do Intech Việt Nam sản xuất các bạn có tin tưởng về chất lượng luôn được đảm bảo. Với dây chuyền máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân có tay nghề cao luôn đảm bảo gia công chính xác đảm bảo yêu cầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm đạt tiêu chuẩn và giá thành hợp lý. Liên hê theo số 0466 806 795 để được tư vấn và đặt hàng.

Xem thêm:

Băng tải con lăn xếp di động.

Ứng dụng con lăn trong sản xuất.

Intech có những loại con lăn nào.

 

Tin tức khác