Cao su giảm chấn trong cấu tạo con lăn

Đệm cao su giảm chấn có một vai trò quan trọng trong cấu tạo của hệ thống con lăn giảm chấn mang lại sự chắc chắn và giảm độ rung lắc trong quá trình vận hành.

Sử dụng đệm cao su giảm chấn có tác dụng chấn dung, giữ cho hệ thống băng tải hoạt động ổn định không bị rung lắc và gây tiếng ồn trong quá trình vận hành.


Hiện nay, đệm cao su giảm chấn được thiết kế với nhiều chủng loại và  mẫu mã khác nhau để phù hợp với hệ thống con lăn. Tùy vào nhu cầu sử dụng và môi trường làm việc là có thể lựa chọn loại đệm cao su giảm chấn phù hợp.

Đệm cao su giảm chấn dọc trục được sử dụng nhiều trong các ngành xây dựng, tấm đệm cầu,.. Bên cạnh đó, đệm cao su giảm chấn hướng tâm được sử dụng nhiều trong lĩnh vực cầu cảng, đường sắt,…


Hệ thống đệm cao su giảm chấn được công ty Intech Việt Nam sản xuất đã được cải tiến thêm về nhiều mặt như: thêm gờ, dạng hình trụ, hình nón để giảm độ rung lắc theo cả 2 hướng. Đặc biệt, với nhiều cải tiến mới giúp con lăn giảm rung hướng tâm, trục dọc và không gây tiếng ồn lớn.

Để lựa chọn các dàn con lăn chất lượng các bạn có thể đến trực tiếp công ty Intech Việt Nam để xem sản phẩm. Bên cạnh con lăn giảm chấn chúng tôi còn sản xuất nhiều loại con lăn khác như: con lăn inox, con lăn nhựa, con lăn chuyển hướng,… Để mua hàng hoặc cần tư vấn thêm về sản phẩm các bạn hãy gọi ngay đến số 0988 808 795 hoặc truy cập website http://conlan.net.vn/

Tin tức khác