Cách lựa chọn con lăn chất lượng

Con lăn là vật dụng quan trọng trong hệ thống băng tải sử dụng con lăn để vận chuyển hàng hóa và sản phẩm. Với hệ thống dàn con lăn có thể nâng đỡ dây băng tải, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng.

Khi sử dụng hệ thống băng tải con lăn khách hàng có thể vận chuyển các sản phẩm có trọng lượng nhẹ đến các sản phẩm nặng. Đặc biệt, băng tải con lăn còn có khả năng chống ăn mòn, ẩm ướt, bụi bẩn nên được khách hàng rất yêu thích. Sau đây, chúng ta hãy tìm hiểu để lựa chọn con lăn chất lượng nhất.

Con lăn đạt tiêu chuẩn phải đáp ứng các yêu cầu sau:


- Có hệ thống phốt làm kín, không để hở.
- Làm bằng các vật liệu chất lượng cao.
- Được lắp ráp chính xác và tỉ mỉ.
- Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế.
- Không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài.
- Đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Hiện nay, trên thì trường có 2 loại lăn được khách hàng lựa chọn khá nhiều đó là con lăn inox và con lăn nhựa. Tùy vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp mà lựa chọn một dòng sản phẩm phù hợp nhất. Bên cạnh đó, khi chọn mua con lăn các bạn cũng cần chú ý một số vấn đề sau:
 

 

Dấu hiệu sử dụng con lăn kém chất lượng :


- Tiêu thụ nhiều điện năng trong quá trình sản xuất
- Băng tải bị bào mòn nhanh dẫn đến đứt băng tải.
- Thường xuyên bảo trì và thay thế mới.
- Gây ra sự cố trong quá trình vận hành.

Để tránh mua phải những dàn con lăn kém chất lượng, các bạn hãy đến ngay công ty Intech Việt Nam để lựa chọn được những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với dây truyền máy móc hiện đại chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Để đặt hàng hoặc cần tư vấn các bạn hãy gọi ngay đến số 0988 808 795 để được hỗ trợ.

Tin tức khác