Các sản phẩm con lăn Intech Việt Nam

Intech Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt các dòng sản phẩm con lăn với nhiều chất liệu và kích thước khác nhau.

Con lăn là thiết bị không thể thiếu trong các loại băng tải chuyển hàng. Hiện nay trên thị trường dàn con lăn được giới thiệu khá phổ biến vì vậy có rất nhiều sản phẩm con lăn kém chất lượng hàng nhái, hàng giả mang lại sự lo lắng cho khách hàng. Để mang đến sự tin tưởng cho mỗi khách hàng Intech chúng tôi xin đưa ra một số dòng sản phẩm con lăn chất lượng, giá thành cạnh tranh cam kết đảm bảo chất lượng mang đến sự yên tâm nhất cho khách hàng.
 

Con lăn thép
 


 

Con lăn thép là sản phẩm nổi bật được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng với chất lượng tốt sản phẩm có thể làm việc dưới nhiều môi trường khác nhau, chịu được lực lớn giúp quá trình chuyền tải hàng hóa được diễn ra một cách nhanh chóng và ổn định. Hiện nay dàn con lăn thép được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nặng và vận chuyển hàng.
 

Con lăn nhựa
 

Con lăn nhựa được thiết kế với kiểu dáng gọn, chắc chắn cùng với khối lượng nhẹ và độ cơ động cao và chi phí sản xuất thấp mang lại sự hấp dẫn cho khách hàng. Sản phẩm thường được ứng dụng trong các ngành công nghiệp vận chuyển các hàng hóa nhẹ, đảm bảo được sự vận hành ổn định
 

Con lăn inox

 
Là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp nặng trong những môi trường khắc nghiệt và vận chuyển với khối lượng hàng hóa lớn và nặng sử dụng con lăn inox là một lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ chịu lực ép lớn mà sản phẩm còn có thể chống ăn mòn oxi hóa, đảm bảo được hình dáng của sản phẩm giúp băng tải có thể vận hành lâu dài.
 

Con lăn bọc cao su
 

Con lăn bọc cao su là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Một hệ thống con lăn đặt tiêu chuẩn phải đảm bảo các yêu tố sau: độ đồng tâm, thẳng, không bị võng, không gây ra các lực ly tâm,.. Chính vì vây, để chế tạo ra được sản phẩm con lăn bọc cao su đòi hỏi nhiều yếu tố và trình độ.

Con lăn là sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực sản xuất, lắp ráp, vận chuyển hàng hóa…Intech Việt Nam cam kết với khách hàng rằng chúng tôi luôn luôn đặt chất lượng lên hàng đầu để đem đến sự trải nghiêm tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp
 
Hotline: 0466 806 795
Gmail: intechvietnamjsc@gmail.com
Website: http://conlan.net.vn/

Tin tức khác