Các loại con lăn công nghiệp giá siêu rẻ

Ngày nay trong công nghiệp con lăn trở thành một thứ vô cùng quan trọng giúp đỡ những loại băng tải hàng rất nhiều trong quá trình hoạt động sản xuất.
Con lăn công nghiệp có rất nhiều loại phụ thuộc vào yêu cầu sử dụng khác nhau. Mỗi loại con lăn đều có những điểm vượt trội và nhiệm vụ hoàn thành khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số con lăn công nghiệp thông dụng trên thị trường hiện nay.

Những loại con lăn thông dụng trong công nghiệp:

1. Con lăn điện

Con lăn điện (con lăn động cơ) là con lăn chạy bằng  điện 24v, là loại con lăn thế hệ mới sử dụng trong các ứng dụng làm băng tải con lăn hoặc trong các hệ thống truyền động thông minh, cho phép dễ dàng điều chỉnh các biến băng tải cụ thể như tốc độ, hướng luân chuyển. Con lăn điện được phát triển khi thời đại đòi hỏi khí thải carbon thấp hơn trong công nghiệp, tiết kiệm năng lượng hơn, an toàn với môi trường và các yêu cầu thông minh hơn trong sản xuất.

Con lăn sử dụng các thiết bị điều khiển điện tử thích hợp, được cấu tạo bởi các động cơ không hộp số và các ổ đĩa thông minh, được định hướng đặc biệt để kiểm soát, di chuyển, lưu trữ và bảo vệ sản phẩm trong suốt quá trình sản xuất, phân loại, lưu kho. Con lăn điện được thiết kế và chế tạo để cung cấp phạm vi toàn diện nhất và mang đến sự linh hoạt, độ tin cậy và hiệu suất cao.

2. Con lăn bọc nhựa

Con lăn nhựa được làm nhiều Chất liệu làm con lăn nhựa khác nhau có thể kể đến: 
  • Con lăn nhựa PVC: với khả năng chống kiềm và axit tốt
  • Con lăn nhựa Teflon (PTFE): không bị bám dính sản phẩm và hệ số ma sát 
  • Con lăn nhựa Nylon: Khả năng chịu mài mòn và độ bền cao. 
  • Con lăn nhựa PA (Polyamid): Bề mặt nhẵn, khả năng chịu lực tốt và ít bị ăn mòn. 
  • Con lăn nhựa POM (polyoxy methylene resin ): Có độ bóng co và bề mặt con lăn mịn.
Con lăn nhựa với chất liệu của nó có thể dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Khả năng chịu va đập tốt. Con lăn nhựa có thể chống lại hóa chất, khả năng chống chịu mài mòn và ăn mòn tốt. Dễ dàng sửa chữa, bảo trì hãy vệ sinh con lăn. Giá thành phù hợp. 
3. Con lăn inox.
 Là dòng sản phẩm không thể nào thiếu trong một hệ thống băng tải và băng chuyền. Con lăn innox là một chi tiết quan trọng trong hệ thống băng tải. Sự chuyển động chính xác của nó giúp quá trình sản xuất tối ưu hơn. Con lăn có nhiều loại: con lăn inox, con lăn thép mạ kẽm, con lăn sơn.
4. Con lăn giảm chấn.
Con lăn giảm chấn là một sản phẩm nổi bật trong dòng con lăn công nghiệp với nhiều công dụng, giá cả phải chăng. Con lăn giảm chấn, làm giảm các tác động do va dập, làm tăng độ bền cho băng tảiĐệm cao su giảm chấn có một vai trò quan trọng trong cấu tạo của hệ thống con lăn giảm chấn mang lại sự chắc chắn và giảm độ rung lắc trong quá trình vận hành.
Sử dụng đệm cao su giảm chấn có tác dụng chấn dung, giữ cho hệ thống băng tải hoạt động ổn định không bị rung lắc và gây tiếng ồn trong quá trình vận hành.
5. Con lăn bi cầu 
Con lăn bi cầu được sử dụng trong các hệ thống băng tải giúp điều hướng sản phẩm trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Nhờ con lăn bi cầu sản phẩm có thể xoay, đẩy dọc, ngang và có khả năng chịu lực lớn giúp vận chuyển trở lên dễ dàng hơn.Con lăn bi cầu được cấu tạo khá đơn giản gồm một nồi đỡ và trục bi con lăn đặt chính giữa và vừa kín nồi đỡ.
6. Con lăn thép.
Con lăn thép dòng con lăn công nghiệp phổ biến. Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, đặc biệt là vận chuyển hàng hóa, sản phẩm từ địa điểm này đến địa điểm khác. 

Ứng dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp nặng và vận chuyền hàng hóa trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau. Tùy vào từng nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp mà lựa chọn kích thước con lăn phù hợp. Về kích thước của con lăn bằng thép có các loại đường kính 32, 38, 42, 50, 60, 76. Về chiều dài thì con lăn được chế tạo theo kích thước phù hợp để đảm bảo hiệu quả khi sử dụng. Con lăn có nhiều loại như con lăn thép sơn, con lăn thép mạ kẽm sẽ được sử dụng tùy theo mục đích của khách hàng. Đối với con lăn thép mạ kẽm là loại con lăn làm bằng ống thép mạ kẽm và trục mạ kẽm, với loại vòng bi chuyên sử dụng giữ được dầu & mỡ tốt nên con lăn rất bền bỉ trong khi sử dụng. 

Nên mua con lăn công nghiệp ở đâu giá rẻ ?
  • Tất cả các dòng con lăn công nghiệp đều có bảo hành chính hãng.
  •  Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm và tận lực.
  • Sản phẩm con lăn đa dạng, phong phú, có thể cung cấp sản phẩm nhanh chóng với sản phẩm lớn.
  •  Tại đây mỗi sản phẩm đều có thời gian bảo hành riêng, được ghi rõ trong từng trang sản phẩm.
  • Giá sản phẩm luôn là giá tốt nhất thị trường với các chương trình khuyến mãi không ngừng.
Intech Group luôn nỗ lực phát triển bền vững. Chúng tôi đã và đang cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất mang đến sự tin tưởng và hài lòng cho khách hàng.
Liên hệ đặt mua con lăn công nghiệp tại: 
Website: https://conlan.net.vn/
Hotline: 0966 966 032

Tham khảo thêm: Con lăn, con lăn công nghiệp, con lăn băng tải

Tin tức khác