Băng tải treo cho ngành may mặc mang lại hiệu suất cao

Hệ thống băng tải treo rất tuyệt vời cho việc lưu trữ và thu hồi đồng nhất, trưng bày hàng may mặc bán lẻ, tủ quần áo dân dụng và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ ngạc nhiên về các loại băng tải hàng trên cao danh riêng cho ngành may mặc.
 Trong kinh doanh hàng may mặc, băng tải được sử dụng trong nhiều loại hình doanh nghiệp, từ đóng gói và vận chuyển đến lắp ráp, khai thác, giải khát, và quản lý. Thông thường, hoạt động của băng tải hàng may mặc hay một số loại băng tải khác là vận chuyển đồ vật hoặc hàng hóa bắt đầu từ một điểm sau đó đến điểm tiếp theo. Tuy nhiên, chúng cũng được sử dụng trong một nỗ lực chung với các phần khác để đóng gói, cắt hoặc phân loại hàng hóa. 
 

Băng tải hàng may mặc là gì?


Băng tải hàng may mặc là một hệ thống lưu trữ tự động hiệu suất cao, quy trình phân loại và xử lý hàng may mặc giúp giảm bớt nguồn nhân lực trong chuỗi dịch vụ khách hàng. 

Băng tải hàng may mặc lưu trữ tự động ưu việt, sắp xếp và chăm sóc hàng may mặc theo các quy trình giúp giảm thiểu nguồn nhân lực trong chuỗi chăm sóc khách hàng. 
 

Băng tải treo cho ngành may mặc là gì?


Hệ thống băng tải treo rất tuyệt vời cho việc lưu trữ và thu hồi đồng nhất, trưng bày hàng may mặc bán lẻ, tủ quần áo dân dụng và nhiều hơn nữa. Bạn sẽ ngạc nhiên về các loại băng tải hàng trên cao danh riêng cho ngành may mặc.
 

 

Các ưu điểm của băng tải treo cho ngành may mặc


Băng tải treo được sử dụng trên cao nên có nhiều lợi thế để tiết kiệm diện tích sàn. Ngoài ra hãy xem một số ưu điểm của loại băng tải treo dưới đây:
 

- Cải thiện an toàn cho người vận hành

Đường ray kín không có đĩa xích hoặc con lăn xích hở, giúp bảo vệ người vận hành khỏi tiếp xúc với xích đang chuyển động.
 

- Băng tải hàng may mặc có độ bền cao

Các đường cong được làm bằng cùng một loại thép cứng được sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp.
 

- Thiế kế nhỏ gọn

Băng tải xích và bộ truyền động được bao bọc hoàn toàn mang lại cho cơ sở của bạn một diện mạo chuyên nghiệp sạch sẽ.
 

- Linh hoạt

Thiế kế nhỏ gọn và đường cong bán kính chặt chẽ cho phép tạo ra nhiều loại cấu hình. Các đường cong có bán kính 9, 12, 18, 24, 30 và 36 độ.
 

- Thay đổi độ cao nhanh chóng

Băng tải đường ray có thể thay đổi độ cao, rất dễ dàng để nâng sản phẩm lên không gian thẳng đứng không sử dụng phía trên khu vực làm việc trên sàn nhà của bạn.
 

- Cài đặt và sửa đổi dễ dàng, chi phí thấp

Do thiết kế đường ray cùng nhau bu lông độc đáo mà không cần hàn.
 

- Hoạt động yên tĩnh

Xích chuyển động được bao bọc trong đường băng tải giúp giảm tiếng ồn so với các kiểu băng tải khác.
 

- Các bộ phận mô-đun, chế tạo sẵn

Tất cả các thành phần băng tải may mặc đều được dự trữ và sẵn sàng vận chuyển.
 

Tạm kết


Các loại băng tải treo cho ngành may mặc là một hệ thống xử lý vật liệu linh hoạt được thiết kế để loại bỏ vận chuyển bằng tay và hạn chế tối đa xử lý. Nó làm tăng năng suất một cách triệt để, đảm bảo quy trình làm việc tối ưu và cung cấp thời gian để gia tăng giá trị cho sản phẩm của bạn. Hơn nữa, hệ thống này rất linh hoạt và có thể nhanh chóng được sửa đổi theo những thay đổi trong dây chuyền sản xuất hoặc nhu cầu mở rộng.

Bài viết liên quan:

Tin tức khác