Băng tải con lăn xếp di động

Băng tải con lăn xếp là dòng sản phẩm được ứng dụng trong các nhà máy và khu công nghiệp được nhiều khách hàng tin dùng.

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận hành giúp đẩy nhanh quá trình sản xuất và tránh những sai sót khi vận chuyển hàng hóa. Băng tải con lăn xếp là dòng sản phẩm tiện dụng, đáp ứng đầy nhu cầu sử dụng của khách hàng.


 

Công ty Intech Việt Nam chuyên thiết kế và cung cấp băng tải con lăn xếp với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Băng tải con lăn xếp có khả năng kéo giãn, thu gọn chính vì vậy thường được sử dụng trên xe ô tô, container,…và nhiều lĩnh vực khác. Với thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng trong việc vận chuyển hàng hóa và kết hợp với nhiều loại băng tải khác để tạo thành các dây chuyền.

Cấu tạo băng tải con lăn xếp:

 

– Con lăn thép mạ kẽm.

– Khung sườn thép mạ kẽm.

– Bánh xe bọc nhựa PU.

Băng tải con lăn xếp với thiết kế nhỏ gon, tiện dụng được nhiều đơn vị sản xuất lựa chọn. Tùy vào từng ngành nghề và nhu cầu vận chuyển mà các bạn nên lựa chọn kích thước băng tải phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng sản phẩm con lăn có thể liên hệ ngay với công ty Intech để được tư vấn thông tin về sản phẩm. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh.

Xem thêm:

Tìm hiểu cấu tạo con lăn.

Ứng dụng con lăn bọc cao su.

Tìm hiểu con lăn tự do.

 

Tin tức khác