6 bước để thành công với hệ thống băng tải

Một hệ thống băng tải hoạt động giống như một cột sống trung tâm với nhiều nhánh cho các hoạt động nhận, xử lý, lưu trữ, phân phối, sản xuất hoặc gửi sản phẩm.
Một hệ thống băng tải hoạt động giống như một cột sống trung tâm với nhiều nhánh cho các hoạt động nhận, xử lý, lưu trữ, phân phối, sản xuất hoặc gửi sản phẩm.

Hệ thống băng tải thường được sử dụng như một thuật ngữ chung và thiết kế và bố trí của một hệ thống băng tải có thể trông rất khác nhau tùy thuộc vào quy trình và chức năng mà chúng phải thực hiện.
 

Hệ thống băng tải là gì?


Hệ thống băng tải là hệ thống xử lý vật liệu sử dụng nhiều loại và thiết kế băng tải khác nhau để vận chuyển sản phẩm liên tục hoặc bằng cách tích lũy giữa các khu vực, máy móc hoặc trạm làm việc, đóng gói.

Hệ thống băng tải về cơ bản được thiết kế để hoạt động tự động mà không cần sự can thiệp của con người, do đó có thể phân phối các mặt hàng xung quanh hoạt động trong môi trường sản xuất hoặc nhà kho và vận chuyển sản phẩm đến các điểm đến chính xác xung quanh khu vực, giữ cho số lượng nhân viên di chuyển ở mức tối thiểu.
 
băng tải
 

6 bước để thành công với hệ thống băng tải

 

1 - Chúng tôi bắt đầu quá trình này bằng cách tìm hiểu doanh nghiệp của bạn

 
Một kích thước không phù hợp với tất cả, đặc biệt là khi nói đến hệ thống băng tải. Chúng tôi muốn hiểu bản chất nhu cầu của bạn để chúng tôi có thể tạo ra giải pháp tốt nhất có thể. Chúng tôi sẽ tìm hiểu các quy trình của bạn, xác định các thách thức và giúp bạn biến chúng thành lợi thế cạnh tranh.
 

2 - Chúng tôi hợp tác với bạn để phát triển tầm nhìn

 
Chúng tôi gọi đó là mục tiêu đạt được thông qua quan hệ đối tác và đó là một trong những nguyên tắc cốt lõi của chúng tôi. Cách chúng tôi gia tăng giá trị là kết hợp những gì chúng tôi đã học về bạn và những gì chúng tôi biết về băng tải và hệ thống tích hợp thành một hệ thống mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh. Trước khi có một bản vẽ CAD được thực hiện, chúng tôi đã có một bức tranh rõ ràng về tầm nhìn của bạn cho dự án, những gì bạn muốn hoàn thành, cách bạn muốn cải thiện.
 

3 - Xác định các tùy chọn giải pháp của bạn

 
Việc xác định thiết bị bạn cần và cách nó phù hợp với quy trình của bạn là những gì chúng tôi làm. Chúng tôi cung cấp bản vẽ CAD, thông số kỹ thuật, danh sách các bộ phận và hơn thế nữa. 
 

4 - Xây dựng lịch trình

 
Đặc biệt là khi thời gian là một yếu tố quan trọng, việc xây dựng một lịch trình chính xác, kịp thời là rất quan trọng. Chúng tôi tin tưởng vào việc xác định lịch trình đó một cách chính xác và nhanh chóng, sau đó tuân thủ chặt chẽ.
 

5: Thực hiện: Tầm nhìn đến thực tế

 
Đã đến lúc tầm nhìn trở thành hiện thực.Việc triển khai đẳng cấp thế giới bao gồm nhiều thứ hơn là cài đặt chính xác, đúng thời gian. Nó liên quan đến việc gỡ lỗi hệ thống, đào tạo nhân viên của bạn về các hoạt động tốt nhất của nó và đảm bảo rằng tất cả các chi tiết đều được quan tâm. Chúng tôi luôn nỗ lực để phù hợp với tầm nhìn của bạn và cải thiện hoạt động của bạn.
 

6: Sau khi thực hiện

 
Chúng tôi làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn sau khi hệ thống được cài đặt. Cách chúng tôi kinh doanh là hướng đến đối tác, có nghĩa là chúng tôi sẽ không đi đâu cả khi phần cứng được cài đặt, gỡ lỗi và hoạt động. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và đào tạo cho khách hàng để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ.
 

Ưu điểm của hệ thống băng tải là gì?


Các lợi ích chính thường đạt được khi hệ thống băng tải được thiết kế là:

- Hệ thống băng tải có thể được thiết kế để tự động vận chuyển sản phẩm đến các điểm đến khác nhau trong khu vực sản xuất bằng cách đọc nhận dạng sản phẩm như mã vạch hoặc theo kích thước, trọng lượng
- Giảm thời gian chu kỳ thực hiện đơn hàng
- Giảm chi phí hoạt động và lao động
- Cải thiện môi trường được thiết kế công thái học
- Giải phóng không gian sàn và cải thiện sự di chuyển của nhân viên bằng cách sử dụng băng tải trên cao
- Các thiết kế giải pháp mô-đun sẽ đáp ứng nhu cầu hiện tại của bạn và cho phép các yêu cầu về thông lượng trong tương lai
- Giảm rủi ro về sức khỏe và an toàn
- Làm cho cách xa xã hội dễ dàng hơn 
 

Tìm giải pháp băng tải phù hợp cho bạn


Intech Group làm việc với bạn để xác định giải pháp băng tải phù hợp với tình huống của bạn. Hệ thống băng tải Intech vận chuyển hàng tồn kho của bạn theo chiều ngang, chiều dọc, xung quanh các góc, nghiêng lên và giảm xuống. Các con lăn cho phép chuyển động bằng trọng lực hoặc được truyền lực hoặc kết hợp để phù hợp nhất với quy trình của bạn. Chúng tôi cung cấp hệ thống băng tải cho các ứng dụng lắp ráp, sản xuất và phân phối. 

Cho dù bạn cần các phần đơn giản của băng tải trọng lực hay tự động hóa hoàn toàn, hãy liên hệ với chúng tôi để có giải pháp hoàn hảo, Hotline: 024 66 806 795
 

Bài viết liên quan:

 

Tin tức khác