Ứng dụng của con lăn bọc cao su

Hiện nay, trên thị trường có nhiều hệ thống con lăn như: con lăn thép, con lăn inox, con lăn bọc cao su,… Mỗi một loại lại có một ưu điểm cũng như công dụng sử dụng riêng biệt.

Trong đó, con lăn bọc cao su là dòng sản phẩm được nhiều đơn vị sản xuất lựa chọn. Con lăn bọc cao su được chế tạo từ vật liệu có độ bền cao giúp sản phẩm có thể vận hàng trong nhiều điều kiện môi trường khắc nhiệt. Bên cạnh đó, con lăn bọc cao su còn có khả năng chống bám dình và chống tĩnh điện tốt.


 

Hệ thống con lăn bọc cao su thường được sử dụng để vận chuyển thực phẩm, đồ ăn, thức ăn nhanh,…Với khả năng linh hoạt và độ bền cao dòng sản phẩm này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Để chọn mua con lăn các bạn có thể đến công ty Intech Việt Nam chuyển sản xuất các dàn con lăn, hệ thống con lăn chất lượng. Các sản phẩm được chúng tôi luôn đảm bảo độ bền và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nếu các bạn có nhu cầu thiết kế hay đặt hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo số máy 0988 808 795 hoặc truy cập website http://conlan.net.vn/

Tìm hiểu thêm:

Ưu điểm nổi bật của con lăn nhựa.

Tìm hiểu cấu tạo của con lăn.

Dàn con lăn Intech Việt Nam.

Tin tức khác