Siêu bền với Hệ thống băng tải PVC

Hệ thống Băng tải PVC có thể nói dây là thiết bị có tính tinh tế cao được ứng dụng rộng rãi trong hệ thông vận chuyển hàng hóa. Hệ thống Băng tải PVC được do Intech VietNam sản xuất, đồng thời qua đố được sự hỗ trợ cao của đôi kỹ sư có kinh nghiệm cao + kỹ thuật đạt khá giỏi về mặt chuyên môn được đánh giá cao của rất nhiều khách hàng và chuyên gia thế giới. Hơn thế nữa Hệ thống Băng tải PVC được công ty chúng tôi bảo hành trên toàn quốc.

 
Hệ thống Băng tải PVC – được sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống băng tải PVC nên sẽ giúp cho các công trình mang tầm vĩ mô hỗ trợ được tối thiểu về mặt thời gian – tiết kiệm được nguồn nhân lực – vật lực – đồng thời bậc lên được tính hiệu quả cao trong công việc ” chính xác đúng giờ “.

Nhưng khi bạn vận dụng hệ thống băng tải trong thi công – công trình + cần phải được tư vấn vì trong điều kiện và tính chất khu vực làm việc sẽ có sự thích ứng của từng loại băng tải riêng biệt – không nên đồng hóa các loại băng tải vào đa dạng công trình mang tầm vĩ mô được.
 

Hệ thống băng tải là thiết bị chuyển tải có tính kinh tế cao nhất trong ứng dụng vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu trong sản xuất với mọi khoảng cách.

Động cơ được gắn vào một kết thúc một cán lên. Khi động cơ trên, các Con lăn sẽ quay ngược lại gây ra do con lăn áp lực cao của các tấm thảm cao su, khi áp dụng đúng cách, tạo ra một áp lực đáng kể vào bên trong.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bang tai PVC.
Băng tải có các độ dày và cấu trúc bề mặt khác nhau.

Một số loại băng tải thông dụng như sau:
 • Băng tải PVC xanh (Mặt trên trơn láng – mặt dưới là lớp bố dệt), có độ dày 1mm, 2mm, 3mm, 4,5mm và 5mm
 • Băng tải PVC trắng (Mặt trên trơn láng – mặt dưới là lớp bố dệt), có độ dày 2mm, 3mm
 • Băng tải PVC xanh hoặc trơn ( Mặt trên trơn láng- Mặt dưới PVC caro), có độ dày: 3mm và 4,5mm
 • Băng tải PU trắng có độ dày 0,8mm và 1,5mm

Ngoài ra còn có các sản phẩm băng tải đặt biệt khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. Tìm hiểu thêm các loại con lăn khác tại http://conlan.net.vn/

Tin tức khác

 • chinh sach bao mat

  Chính sách bảo mật

  Công ty Intech Việt Nam luôn cam kết bảo vệ sự riêng tư của các khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm của chúng tôi.

  Chi tiết
 • chinh sach  quy dinh chung

  Chính sách & Quy định chung

  Nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Công ty Intech Việt Nam luôn hoàn thiện ...

  Chi tiết
 • chinh sach bao hanh

  Chính sách bảo hành

  Công ty Intech Việt Nam luôn cam kết trong thời gian bảo hàng sẽ đáp ứng yêu cầu sửa chữa, bảo dưỡng của khách hàng.

  Chi tiết