Những điểm mạnh của con lăn bọc cao su

Mỗi một loại con lăn lại có một tính chất khác nhau nên tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng mà sử dụng sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Nhờ đó tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả sử dụng và đẩy nhanh tiến độ công việc.

Con lăn bọc cao su là dòng sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp đòi hỏi khả năng chống chịu tốt và không bị ăn mòn bởi các điều kiện tự nhiên bên ngoài. Tùy vào từng điều kiện môi trường cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng mà thiết kế kích thước và độ chống chịu phù hợp.


Ưu điểm của con lăn bọc cao su:
 
  • Con lăn được thiết kế với khả năng chống chịu tốt, kháng dầu và vận chuyển được nhiều dòng sản phẩm khác nhau.
  • Trục con lăn được gia công chính xác, có độ đồng tâm, không rung lắc trong quá trình hoạt động.
  • Có thể sử dụng trong các môi trường có nhiệt độ cao, hóa chất.
  • Vận chuyển linh hoạt các dòng sản phẩm.
  • Giá thành hợp lý
 
Hiện nay, công ty Intech Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế, lắp đặt các loại con lăn theo yêu cầu thiết kế của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng các dòng sản phẩm chất lượng nhất.
 

Ngoài con lăn bọc cao su, chúng tôi còn sản xuất nhiều loại con lăn khác như: con lăn nhựa, inox, thép mạ kẽm,… tùy thuộc vào từng yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn các dòng sản phẩm phù hợp nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0966 966 302 để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin.

>>> Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời | Intech Energy

Tin tức khác