Nên chọn mua con lăn loại nào?

Con lăn là dòng sản phẩm được ứng dụng rộng rãi hiện nay, là bộ phận quan trọng cấu tạo lên hệ thống băng tải con lăn.

Bạn đang chọn mua các hệ thống con lăn chất lượng? Hay đang băn khoăn không biết chọn lựa loại nào? Vậy hãy để công ty Intech Việt Nam giới thiệu cho các bạn các loại con lăn tốt nhất hiện nay mà các bạn có thể lựa chon và đem vào sử dụng.

Con lăn inox là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn với nhiều ưu điểm vượt trội. Được làm bằng inox nên chống han gỉ, chống va đập và độ cân băng cao. Đặc biệt, con lăn inox có thể vận chuyển các dòng sản phẩm có trọng lượng lớn một cách dễ dàng.

Con lăn thép mạ kẽm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, vận chuyển các dòng sản phẩm có trọng lượng nhẹ. Hệ thống con lăn thép được sử dụng nhiều trong các bộ phận điều hướng của băng tải giúp quá trình vận chuyển linh hoạt hơn.

Con lăn nhựa có trọng lượng nhẹ những vẫn đảm bảo độ cứng, khả năng đàn hồi và chịu nhiệt tốt. Hệ thống con lăn nhựa thường được sử dụng để vận chuyển các dòng sản phẩm có trọng lượng nhẹ thường được sử dụng trong sản xuất bánh kẹo, thực phẩm,… Đặc biệt, con lăn nhựa có khả năng cách điện và cách nhiệt tốt.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng đơn vị sản xuất mà lựa chọn cho mình một dòng sản phẩm phù hợp nhất. Mỗi một chất liệu sẽ phù hợp cho từng lĩnh vực sản xuất khác nhau và mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Hãy liên hệ với công ty Intech Việt Nam để được tư vấn và tìm hiểu thêm thông tin về các dòng sản phẩm.

 

Tin tức khác